Trang chủ Điện thoại Samsung tung siêu phẩm Galaxy A72, điện thoại 5 lỗ camera ấn...

Samsung tung siêu phẩm Galaxy A72, điện thoại 5 lỗ camera ấn tượng

Samsung sẽ sớm phát hành một điện thoại thông minh với thiết lập 5 camera ở mặt sau đầu tiên của mình. Tuy nhiên, điều đặc biệt này không thuộc về dòng flagship của hãng, mà lại là ở một thiết bị tầm trung có tên gọi là Galaxy A72.
Theo đó, Galaxy A72 có thể là phiên bản tiếp theo của Galaxy A71 đã được tung ra thị trường vào tháng Giêng năm nay. Vẫn chưa rõ liệu Galaxy A72 có ra mắt vào đầu năm tới như thiết bị tiền nhiệm hay không. Tuy nhiên, gần đây cũng có thông tin từ một báo cáo ở Hàn Quốc cho thấy, Samsung đang có kế hoạch phát hành điện thoại này vào trong nửa đầu năm 2021.
Ảnh: @Sammobile.
Ảnh: @Sammobile.
Trang The Elec khẳng định, điểm cộng sáng giá nhất của thiết bị này đó là nó có thiết lập hệ thống camera penta (5 camera) mặt sau, bao gồm camera cảm biến chính 64 megapixel, cảm biến 12 megapixel nằm phía sau ống kính siêu rộng, camera tele 8 megapixel với độ zoom quang học 3x, mô-đun macro 5 megapixel và cảm biến độ sâu 5 megapixel. Phía trước còn có một camera selfie 32 megapixel.
Một tính năng khác của camera Galaxy A72 đó là sự hiện diện của hệ thống ổn định hình ảnh quang học. Và đây sẽ là smartphone dòng Galaxy A đầu tiên có được tính năng này. Bởi với thị trường điện thoại thông minh ngày càng trở nên sôi động, các công ty đang cố gắng mang lại nhiều giá trị nhất có thể có cho phân khúc điện thoại tầm trung cũng như giá rẻ. Nên việc Samsung hiện đang có kế hoạch đưa tính năng Ổn định hình ảnh quang học vào dòng sản phẩm Galaxy A tầm trung của mình cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn: Danviet.vn 

Bình luận: