Trang chủ Điện thoại myFirst Fone R1 “tất cả trong một”

myFirst Fone R1 “tất cả trong một”

Điện thoại đồng hồ thông minh kiêm chức năng chụp ảnh và chơi nhạc dành riêng cho trẻ em myFirst Fone R1 4G LTE sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào cuối tháng 10/2020.
myFirst là một công ty công nghệ của Singapore tập trung vào các thiết bị điện tử dành cho trẻ em. Bên cạnh các tính năng an toàn, bắt mắt và dễ sử dụng, các thiết bị của myFirst chú tâm thu hút trẻ bằng những tiến bộ công nghệ, giúp trẻ trong nhận thức và khuyến khích học tập sáng tạo.
Thương hiệu ra mắt sản phẩm đầu tay myFirst Fone vào năm 2016 đã đánh đúng vào phân khúc rất được các gia đình quan tâm, và đã nhận được rất nhiều phản hồi và đề xuất từ các phụ huynh. Hiện nay, các mẫu đồng hồ myFirst Fone 2G và 3G được nhiều người tin dùng, đặc biệt “hút hàng” trong giai đoạn Covid-19.
Sản phẩm myFirst Fone R1 4G LTE dự kiến ra mắt vào ngày 27/10 tới sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu điện thoại đồng hồ thông minh dành cho trẻ em tốt nhất trên thị trường. Chiếc đồng hồ vẫn mang thiết kế hình tròn truyền thống, cơ chế tháo lắp dễ dàng và chế tạo từ vật liệu an toàn. myFirst Fone R1 được tích hợp rất nhiều tính năng từ chơi nhạc, chụp ảnh tới theo dõi sức khỏe. Máy ảnh 2MP tích hợp có thể chụp những bức ảnh sắc nét và sống động để chia sẻ với những người thân yêu của họ. Trong khi đó, tính năng kết bạn shaketo có thể mở rộng kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân của trẻ. Khi có hai hoặc nhiều thiết bị myFirst Fone ở gần, trẻ em có thể thêm bạn bè của mình một cách dễ dàng.
Kết nối 4G tiên tiến sẽ cho phép myFirst Fone R1 thực hiện các cuộc gọi điện video ngay cả khi đang di chuyển, giúp cha mẹ luôn “đồng hành” cùng trẻ. Tất cả các dữ liệu kết nối của myFirst Fone R1 đều được  mã hóa SSL bảo mật hoàn toàn. Thiết bị chỉ có thể giao tiếp với số điện thoại được đặt qua ứng dụng myFirst Fone. Cha mẹ sẽ nhận được thông báo khi trẻ vượt qua khu vực an toàn định trước, trong khi  đó chỉ cần một chạm là con bạn có thể gửi tín hiệu SOS cho cha mẹ.
Song song với R1, myFirst  cũng cho ra mắt Bone Conduction Wireless Headphones – tai nghe không dây nhét tai đầu tiên trên thế giới được thiết kế riêng cho trẻ em. Khi ghép nối đồng hồ thông minh R1 với  tai nghe nhét tai BC Wireless , trẻ có thể thưởng thức âm nhạc trong khi vẫn nhận biết được âm thanh môi trường xung quanh. Tai nghe BC Wireless còn được gắn micrô, rất phù hợp để ghép nối với máy tính xách tay phục vụ việc học tập.
Nguồn: ĐTTD 

Bình luận: