Trang chủ Điện thoại Mê mẩn với vẻ đẹp quá đẳng cấp của chiếc Galaxy Note...

Mê mẩn với vẻ đẹp quá đẳng cấp của chiếc Galaxy Note 8 đầu tiên tại VN

182
0

Ngay sau khi được mở bán tại thị trường quốc tế, những chiếc Galaxy Note 8 đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc Galaxy Note 8 xuất hiện đầu tiên có màu vàng và được hệ thống Di Động Việt đưa về TP.HCM.

[​IMG]

Máy có tên mã SM-N950 và là phiên bản có dung lượng bộ nhớ cơ bản 64GB. Theo anh Đạt, chủ hệ thống Di Động Việt thì mức giá niêm yết cho dạng hàng xách tay của Note 8 tại Việt Nam sẽ là 22,99 triệu đồng.

Vào ngày 13/9 tới đây, Samsung cũng sẽ chính thức ra mắt dòng Galaxy Note 8 tại Việt Nam, và mức giá dự kiến cũng sẽ là 22,9 triệu. Có nghĩa là giá sản phẩm Note 8 xách tay sẽ trong thời gian tới khi mà hàng chính hãng được bán ra sẽ giảm mạnh.

[​IMG]
[​IMG]

 

 

Bên cạnh cây bút S-Pen, Galaxy Note8 năm nay còn thu hút người dùng ở hệ thống camera kép với tính năng zoom quang học và chụp ảnh xóa phông. Mặc dù đây là chiếc máy đầu tiên của Samsung sở hữu hệ thống camera kép, tuy nhiên Galaxy Note8 đã tỏ rõ sự vượt trội của mình khi là smartphone đầu tiên được trang bị công nghệ chống rung quang học (OIS) cho cả hai camera góc rộng và tele. Tính năng chụp ảnh xóa phông (Live Focus) của Galaxy Note8 cũng cho phép điều chỉnh mức độ làm mờ hậu cảnh, cũng như lưu giữ cả ảnh từ camera góc rộng khi chụp. Đây là những điều mà đối thủ của Galaxy Note8 là iPhone 7 Plus (và sắp tới là iPhone 8) không làm được.

 

 

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Ngoài ra, một số nâng cấp khác của Galaxy Note8 là dung lượng RAM được nâng lên 6GB, màn hình lớn hơn Galaxy S8+ một chút (6.3 inch so với 6.2 inch). Còn lại, các thông số cấu hình của Galaxy Note 8 là gần như tương đồng so với Galaxy S8/S8+, bao gồm màn hình Infinity Display, chip Exynos 8895, chống nước IP68, cảm biến mống mắt…

Nguồn HD Việt Nam

Bình luận: