Trang chủ Điện thoại LG Stylo 6 ra mắt: lại một smartphone nhạt nhòa của LG

LG Stylo 6 ra mắt: lại một smartphone nhạt nhòa của LG

202
0
Mới đây, mẫu smartphone stylus mới của LG là LG Stylo 6 đã được ra mắt và nó lại tiếp tục là một chiếc điện thoại không mấy nổi bật.

Mẫu smartphone giá cả phải chăng này có vẻ ngoài bắt mắt hơn so với người tiền nhiệm là Stylo 5 với mặt lưng gradient sang trọng cùng một cảm biến vân tay. LG Stylo 6 được trang bị khung kim loại, cạnh bên trái là nơi đặt nút tăng/giảm âm lượng cũng như một phím cứng chuyên dụng để kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant. Cạnh còn lại sẽ là nơi đặt nút nguồn.

LG Stylo 6 ra mắt: lại một smartphone nhạt nhòa của LG

Cạnh dưới của chiếc LG Stylo 6 sẽ có một khe để đặt bút nhưng nó sẽ không được nhiều chức năng như S-Pen trên dòng Galaxy Note của Samsung, bút của LG Stylo 6 chỉ có khả năng dùng để ghi chú thông thường. Điều này cũng dể hiểu bởi thiết bị chỉ có mức giá là khoảng 220 USD, được bán thông qua cửa hàng Boost Mobile tại Mỹ.

LG Stylo 6 ra mắt: lại một smartphone nhạt nhòa của LG

LG Stylo 6 có một màn hình kích thước lớn lên tới 6.8 inch, sử dụng tấm nền LCD với độ phân giải là Full HD+. Chiếc máy có thiết kế mặt trước giọt nước là nơi chứa camera selfie 13MP. Ở mặt sau, thiết bị có một hệ thống 3 camera được đặt nằm ngang bao gồm một camera chính 13MP, camera góc siêu rộng 5MP và một cảm biến chiều sâu 5MP.

LG Stylo 6 ra mắt: lại một smartphone nhạt nhòa của LG

Về cấu hình, người kế nhiệm của LG Stylo 5 được trang bị con chip MediaTek Helio P35 cùng với mức RAM là 3GB, bộ nhớ trong 64GB và hỗ trợ mở rộng bộ nhớ trong qua thẻ microSD. LG Stylo 6 chạy trên hệ điều hành tùy biến của LG dựa trên Android 10 và có dung lượng pin lên tới 4000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W qua cổng USB Type-C. Thiết bị cũng có những trang bị kết nối khác như 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth 5.0 và vẫn xuất hiện jack 3.5mm.

Nguồn: Tạp chí công nghệ

Bình luận: