Trang chủ Điện thoại Không chỉ có giá rẻ, Galaxy A13 5G còn sở hữu camera...

Không chỉ có giá rẻ, Galaxy A13 5G còn sở hữu camera 50MP chất lượng

Theo các báo cáo gần đây cho biết, Samsung hiện đang làm việc trên một chiếc smartphone 5G rẻ nhất của hãng, có tên gọi là Galaxy A13 5G.

Được biết, thông tin đầu tiên về smartphone này đã được chia sẻ vào tháng 8 vừa qua. Giờ đây, một báo cáo mới đến từ GalaxyClub vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị về điện thoại Galaxy A13 5G sắp tới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-A13-5G-camera-50MP-face Không chỉ có giá rẻ, Galaxy A13 5G còn sở hữu camera 50MP chất lượng

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung được cho là sẽ trang bị cảm biến 50MP chất lượng cho điện thoại Galaxy A13 5G sắp tới. Chúng ta đã thấy camera sau 48MP hoặc 64MP trên điện thoại tầm trung của Samsung trong vài năm qua, trong khi cảm biến 50MP của công ty rất mới nên chúng vẫn chưa được sử dụng trong bất kỳ thiết bị nào của hãng.

Vẫn chưa biết Galaxy A13 5G sẽ sử dụng cảm biến nào, nhưng khả năng cao nó sẽ khác với camera được sử dụng trên các flagship Galaxy S22 và S22+. Dù vậy, việc chuyển sang sử dụng camera 50MP cho các điện thoại dòng Galaxy A giá cả phải chăng hơn sẽ giúp Samsung cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ đến từ Trung Quốc như Xiaomi, OPPO hay Vivo ở trong phân khúc tầm trung, giá rẻ. Trước đó, chúng ta cũng từng thấy tin đồn cho rằng Galaxy A73 cũng sẽ sớm ra mắt với camera 108MP chất lượng.

Trở lại với Galaxy A13 5G, báo cáo hôm nay cũng tiết lộ dung lượng pin của thiết bị: 5,000 mAh. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về smartphone này xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn: Cellphones 

Bình luận: