Trang chủ Điện thoại Hôm nay, 29/1/2021 Samsung chính thức lên kệ dòng Galaxy S21 Series

Hôm nay, 29/1/2021 Samsung chính thức lên kệ dòng Galaxy S21 Series

Mặc dù những khách hàng đặt mua Galaxy S21 Series đã được các đại lý phân phối giao máy từ 5 ngày trước, tức ngày 24/1/2021, nhưng đúng theo thông tin từ nhà sản xuất, hôm nay dòng Galaxy S21 series mới chính thức được bán rộng rãi thông qua các đại lý phân phối và nhà bán lẻ trực tuyến.

Tại thị trường Việt Nam, Galaxy S21 Series được bán ra với đầy đủ 3 phiên bản là Galaxy S21 Ultra, Galaxy S21 và Galaxy S21+ 5G.  sẽ được bán rộng rãi thông quá đại lý phân phối và nhà bán lẻ trực tuyến.

Theo đó, Galaxy S21 Ultra 5G sẽ là dòng cao cấp nhất và được bán ra với hai phiên bản màu độc đáo và sang trọng là: Đen Nguyên Bản và Bạc Ngẫu Hứng. Cùng với đó là 3 phiên bản màu giới hạn: Bạc Titan Uy Quyền, Xanh Navy Lịch Lãm và Nâu Thanh Lịch sẽ chỉ được bán tại Shop.Samsung.com/vn.

Galaxy S21 Ultra 5G có giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 30,990,000 đồng cho bản 128GB và 33,990,000 đồng cho phiên bản 256GB, và được phân phối độc quyền tại hệ thống FPT Shop.

Trong khi đó, dòng Galaxy S21 sẽ được bán ra với 3 phiên bản màu cực kỳ thời trang là: Tím Đam Mê, Xám Thời Đại, Trắng Tinh Tế, và được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động.

Cuối cùng là dòng Galaxy S21+ 5G sẽ có các phiên bản màu sắc: Đen Nguyên Bản, Bạc Ngẫu Hứng, Tím Đam Mê.

Riêng hai phiên bản màu giới hạn của phiên bản Galaxy S21+ 5G là Đỏ Nhiệt Huyết và Vàng hồng sành điệu sẽ chỉ được bán tại Shop.Samsung.com/vn.

Galaxy S21 và Galaxy S21+ 5G có giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 21.990.000 và  25.990.000 đồng.

Đây là dòng Galaxy S series hoàn toàn mới, được ghi nhận những thay đổi đáng giá về thiết kế, đặc biệt là ở cụm camera và màu sắc, đi cùng với đó là việc tích hợp thêm chiếc bút S Pen để mang đến sự thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Thuộc phân khúc điện thoại cao cấp nên ngoài trang bị màn hình sáng và thông minh nhất với hiệu suất đứng đầu trong các dòng điện thoại Galaxy hiện tại, Galaxy S21 Series còn được tích hợp cụm camera chuyên nghiệp, cùng hệ thông số giúp cải thiện năng suất làm việc và giải trí, mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hơn cũng như thỏa sức thể hiện sự sáng tạo mang đậm dấu ấn cá nhân.

Có lẽ trong suốt hơn một thập kỷ qua, chưa có khi nào dòng Galaxy S Series lại có sự thay đổi mạnh mẽ đến như vậy. Cùng với sự ra đời của công nghệ 5G, dòng Galaxy S21 5G hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm di động hàng đầu để người dùng tối ưu hóa kết nối và hiệu suất làm việc, đồng thời thể hiện phong cách bản thân và tận hưởng khoảnh khắc giải trí không giới hạn.

Nguồn: ĐTTD 

Bình luận: