Trang chủ Điện thoại Galaxy M12 giá rẻ lộ diện với thiết kế giống Galaxy A42

Galaxy M12 giá rẻ lộ diện với thiết kế giống Galaxy A42

Samsung đang phát triển một điện thoại Android giá rẻ với pin khủng 7.000 mAh được cho là sẽ mang tên gọi Galaxy M12, hoặc cũng có thể là F12/F12s.
Hình ảnh được cho là kết xuất đồ họa của Galaxy M12 ra mắt đầu năm sau /// Ảnh: @OnLeaks
Hình ảnh được cho là kết xuất đồ họa của Galaxy M12 ra mắt đầu năm sau
ẢNH: @ONLEAKS
Theo GSMArena, chủ tài khoản @OnLeaks vừa đăng tải trên Twitter những kết xuất đồ họa 3D của Galaxy M12 dựa trên bản CAD của điện thoại. Về cơ bản, nó sở hữu thiết kế rất giống với Galaxy A42 5G được công bố gần đây. Lần này, màn hình sẽ là một tấm nền LCD 6,5 inch phẳng với máy quét vân tay gắn bên và cung cấp độ phân giải tối đa là HD+ vì Galaxy A42 5G với màn hình OLED chỉ cung cấp độ phân giải HD+ (tích hợp máy quét vân tay dưới màn hình).
Kích thước tổng thể của điện thoại cũng tương tự khi Galaxy M12 có kích thước 163,9 x 75,9 x 8,9 mm và dày lên đến 10 mm khi tính cả cụm camera. Nó mỏng hơn một chút so với Galaxy M51, điện thoại pin 7.000 mAh đầu tiên của Samsung.
Mặt sau của Galaxy M12 có cùng sơ đồ mặt bằng như Galaxy A42 với cụm camera hình vuông chứa tối đa bốn mô-đun (có thể là ba + một số cảm biến phụ). Đèn flash LED được đặt trong một lỗ riêng biệt dưới phần lồi camera, trong khi mặt sau được làm bằng nhựa.
Một số thứ mà các bức ảnh trực tiếp của mặt sau không hiển thị là mặt sau có hai kết cấu – ba phần tư trên cùng có các sọc chéo trong khi phần dưới có lớp hoàn thiện bóng đơn giản. Galaxy A42 có bốn “dải” kết cấu khác nhau, vì vậy đây dường như là xu hướng thiết kế cho các điện thoại năm 2021 của Samsung (ngoài dòng Galaxy S).
Cuối cùng, có vẻ như jack cắm âm thanh 3,5 mm vẫn tồn tại trong sản phẩm, mặc dù cổng sạc và truyền dữ liệu là USB-C hiện đại hơn. Sản phẩm dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

Nguồn: Thanh Niên/ Kiến Văn

Bình luận: