Trang chủ Điện thoại CellphoneS giảm sốc Galaxy Note20 Ultra 5G, giá chỉ còn 21 triệu...

CellphoneS giảm sốc Galaxy Note20 Ultra 5G, giá chỉ còn 21 triệu đồng

Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn của siêu phẩm cao cấp nhất thuộc dòng Galaxy Note 20 series đang được bán ra tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với số lượng giới hạn.

Theo thông tin từ CellphoneS, chiếc smartphone cao cấp Galaxy Note 20 Ultra bản 5G vừađược điều chỉnhgiáxuống còn 21 triệu, đây là mức giá gần như thấp nhất thị trường thời điểm hiện tại. Và ưu đãiđộc quyền này chỉ có tạiCellphoneS.

Vậy, đây có phải là thời điểm hấp dẫn nhất để sở hữu một thiết bị cao cấp nhấtcủadòng Galaxy Note hay không?

Như chúng ta đều biết, chính thức ra mắt vào năm 2020 với giá bán khoảng 33 triệu kèm phầnquà tặng trị giá đến 6, 7 triệu, Galaxy Note 20 Ultra 5G đã trở thành chiếc smartphone cao cấp đáng sở hữu nhất ở thời điểm đó.

Tuy nhiên, sau nửa năm ra mắt, Galaxy Note 20 Ultra phiên bản 5G đã vừa được cập nhật giá mới, thông qua chương trình ưu đãi độc quyền chỉ có tại CellphoneS, và với giá bán điều chỉnh còn 21 triệu đồng, thì đây được xem là thời điểm tốt nhất để ở hữu mẫu smartphone này.

Chưa kể, đi cùng chương trình hấp dẫn như thu cũ đổi mới trợ giá, giảm 30% khi mua kèm Galaxy Watch Active 2, người mua Galaxy Note 20 Ultra 5G còn có thể tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất.

 “Galaxy Note vẫn là dòng thiết bị thu hút số lượng lớn người dùng quan tâm bởi thiết kế đặc trưng, hiệu năng và cấu hình luôn thuộc hàng đầu, tính năng công nghệ đều ưu tiên. Vậy nên mức giá mới chỉ 21 triệu, gần như thấp nhất thị trường thời điểm hiện tại, của Galaxy Note 20 Ultra bản 5G sẽ thúc đẩy người dùng mua sắm cho dip hè, lễ sắp đến tại hệ thống”.Đại diện CellphoneS chia sẻ.

Note 20 Utra có thiết kế vuông vức đặc trưng, màn hình lớn 6.9 inch, độ phân giải 2K siêu sắc nét, hiệu năng đáp ứng tốt các tác vụ hiện tại. Bên cạnh đó, thiết bị cũng đã cập nhật lên One UI 3.1 trên nền tảng Android 11 mới nhất. Hỗ trợ đầy đủ tính năng thông minh với bút Spen trên màn hình Super AMOLED 120Hz.

Đặc biệt,camera chính được trang bị độ phân giải lên đến 108MPđi cùng nhiều công nghệ vượt trội, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh quay phim của người dùng khi cần lưu trữ khoảnh khắc cho gia đình và người thân.

Và hơn hết, đây cũng là phiên bản 5G đầu tiên của dòng Galaxy Note 20 để bắt kịp xu hướng.

Với mức giá cực kỳ hấp dẫn này, dự kiến  Galaxy Note 20 Ultra phiên bản 5G sẽ tạo nên sự đột phá về sức mua trong vài ngày tới.

Người dùng quan tâm có thể tham khảo với giá độc quyền chỉ 21 triệu tại hệ thống CellphoneS.

Nguồn: ĐTTD

Bình luận: