Trang chủ Điện thoại Bộ ba TECNO CAMON18

Bộ ba TECNO CAMON18

TECNO đã phát hành dòng điện thoại mới nhất của mình với ba phiên bản – CAMON 18 Premier, CAMON18P và CAMON18.

Thương hiệu điện thoại thông minh giá rẻ đến từ Trung quốc đang dốc sức “len chân” vào phân khúc cao cấp đã tìm ra “huyệt đạo” để bứt phá, đó là tập trung vào chức năng chụp ảnh chuyên nghiệp. CAMON 18 Premier mới tập hợp những tính năng tốt nhất của dòng CAMON, chẳng hạn như TAIVOS, Chế độ siêu ban đêm, Chế độ chụp ảnh “tự sướng” cùng với các tính năng AI nâng cao. Nhà sản xuất nhấn mạnh tới camera có gimbal siêu ổn định hoàn toàn mới, cùng với khả năng zoom lai 60X.

Máy được trang bị màn hình AMOLED độ phân giải full HD 1.080×2.400, độ sáng 550 nit và 100% NTSC cùng với tốc độ làm tươi 120hz giúp mọi trải nghiệm chạm nhanh hơn và mượt mà hơn. CAMON 18 Premier với “Chứng nhận Ánh sáng xanh dương thấp từ TÜV Rheinland” sẽ mang đến cho người tiêu dùng “dịch vụ chăm sóc mắt” tốt nhất có thể.

CAMON18 được cung cấp sức mạnh từ chip MediaTek Helio G96 mới nhất và được hỗ trợ bởi hệ điều hành HiOS 8.0 được thiết kế lại riêng cho thương hiệu với các hiệu chỉnh để tạo ra những bức ảnh và video tốt nhất mà công nghệ có thể cung cấp.

Nói thêm về camera được TECNO gọi là “Máy ảnh gimbal” siêu ổn định: nó được lắp “ống kính lắc” thông minh để triệt tiêu các rung động từ bên ngoài, giúp ảnh chụp trở nên sắc nét gấp ba lần so với thông thường. Cụm camera sau của CAMON 18 Premier được trang bị 3 ống kính – camera chính 64MP, camera Gimbal siêu ổn định 12MP với khung hình mở rộng 109 độ và ống tele 8MP. Tất cả được đặt trong lớp nền gốm và phát sáng trang nhã mới với tấm chắn phẳng, sạch và cứng hơn.

Ống tele 5X và thuật toán Galileo giúp truy cập nhiều khung hình và thu thập thông tin điểm ảnh để nâng cao độ phân giải và độ nét. Bằng cách kết hợp khả năng thu phóng quang học 5X với thu phóng kỹ thuật số 12X, người dùng có thể đạt được khả năng thu phóng (lai) 60X đáng kinh ngạc, thậm chí có thể sử dụng để chụp ảnh thiên văn.

Với khẩu hiệu “Không bao giờ dừng lại – Stop At Nothing”, TECNO đang nỗ lực khai phá thị trường điện thoại thông minh cao cấp bằng những sản phẩm mang tính năng vượt trội nhưng vẫn duy trì mức giá “gần gũi” với đông đảo người dùng.

Nguồn: ĐTTD 

Bình luận: