Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động Bose SleepbudsTM II, nút tai cho giấc ngủ ngon

Bose SleepbudsTM II, nút tai cho giấc ngủ ngon

Nhằm giúp người dùng ngủ nhanh hơn, ngủ ngon hơn và không bị đánh thức bởi những tiếng ồn khó chịu, Bose vừa chính thức giới thiệu nút tai cho giấc ngủ SleepbudsTM II.

Nhiệm vụ của Sleepbuds II là che tiếng ồn tốt hơn đáng kể so với thế hệ trước, được trang bị danh mục nội dung mới, giúp giải toả căng thẳng, khiến việc nghỉ ngơi dễ dàng hơn. Đặc biệt, nhờ được thiết kế âm học và điện tử hoàn toàn mới, cùng lớp vỏ siêu nhẹ, đệm tai độc quyền, SleepbudsTM II mang đến sự vừa vặn chắc chắn với hơn 40 bản nhạc miễn phí – tất cả đều được sản xuất và thử nghiệm cẩn thận.

Đây được xem là bước đột phá về kỹ thuật: hai nút tai không dây siêu nhỏ, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài, ngăn chặn tiếng ồn khó chịu như tiếng ngáy, tiếng ồn từ nhà hàng xóm, tiếng chó sủa hay âm thanh xe cộ, đồng thời giảm thiểu sự xao nhãng về tinh thần sau ngày dài bận rộn.

Bose Sleepbuds II không phải là tai nghe khử tiếng ồn chủ động hoặc tai nghe nhét tai với tính năng bổ sung, chúng không phát nhạc trực tiếp từ thiết bị hay cho phép thực hiện cuộc gọi, mà nhiệm vụ duy nhất của SleepbudsTM II là giúp mang lại cho người dùng một giấc ngủ ngon hơn, cả đêm, và mọi đêm.

“Bose Sleepbuds II sử dụng những tiến bộ trong công nghệ che tiếng ồn độc quyền của chúng tôi là che phủ âm thanh – chứ không phải triệt tiêu âm thanh – là giải pháp tốt hơn để ngủ. Bạn không thể có được trải nghiệm tương tự khi dùng một chiếc tai nghe thông thường, phát nhạc to hơn để át đi tiếng ồn hay sử dụng nút tai thông thường với máy tạo âm thanh. Hàng triệu người vẫn đang phải chịu đựng những vấn đề với giấc ngủ. Chúng tôi chưa bao giờ từ bỏ việc giúp đỡ họ và đó là lý do tại sao chúng tôi rất hào hứng với Sleepbuds II. Chúng làm giảm đi các tần số âm thường thấy trong những tiếng ồn nơi phòng ngủ như tiếng ngáy, tiếng trò chuyện, tiếng máy chạy, tiếng bước chân. Và những bản nhạc thư giãn mới, chúng giúp bạn tĩnh tâm hơn.” Steve Romine, người đứng đầu bộ phận Sức Khoẻ của Bose cho biết.

Là một thiết bị chuyên biệt, nhằm mang đến cho người dùng một giấc ngủ ngon và trọn vẹn, SleepbudsTM II được nghiên cứu bởi Bose và Khoa Y Tế Anschutz thuộc Đại học Colorado và Trung tâm Đổi mới UCHealth CARE. Ngoài việc kiểm tra tác động của công nghệ giấc ngủ Bose, công nghệ đã được chứng minh lâm sàng giúp mọi người đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy 100% người tham gia xác nhận khả năng chặn tiếng ồn của Bose có tác dụng chống lại những nhiễu loạn thông thường khiến họ thức giấc hoặc đánh thức họ; 86% cho biết sản phẩm giúp họ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn; 76% nói rằng nó giúp họ ngủ ngon; và 80% cho biết chất lượng giấc ngủ được cải thiện tổng thể.

Đáng chú ý, SleepbudsTM II đã được cải tiến đáng kể, ngay trên ứng dụng Bose Sleep miễn phí, người dùng có thể cài đặt báo thức, thay đổi âm lượng cùng với ba danh mục nội dung, tất cả đều được phát triển, thiết kế và phối hợp chính xác để khắc phục những yếu tố khiến bạn khó ngủ hay làm bạn thức giấc.

Và hơn cả, với 14 bản nhạc chuyên để che tiếng ồn phản ánh tần số của chúng và che đi dưới các lớp âm thanh nhẹ nhàng. Nếu tâm trí bạn đang chạy đua, 15 âm thanh tự nhiên Naturescapes sẽ giúp tâm trí bước chậm lại với Country Road, Shore Line, Boardwalk, v.v; 10 giai điệu tĩnh lặng Tranquilities sẽ giúp giảm bớt căng thẳng với Lift, Drift, Dream, v.v.

Bose Sleepbuds II cũng có nhiều tiến bộ trong việc quản lý tiếng ồn, thiết kế âm học, tâm lý học âm thanh và thu nhỏ kích thước linh kiện điện tử. Mỗi nút tai chỉ dày hơn 6mm – tương đương tẩy bút chì – giúp làm giảm đáng kể sự tiếp xúc gây khó chịu khi gối đầu, kể cả lúc nằm nghiêng. Lớp phủ chống ma sát mới của nút tai cũng giúp ngăn “tiếng rít” khi cọ xát với vải và một ăng-ten mới cho kết nối tin cậy hơn với điện thoại và máy tính bảng qua kết nối Bluetooth. Bên trong SleepbudsTM II, viên pin NiMH (Nickel-metal Hydride) mới cung cấp thời lượng lên đến 10 giờ hoạt động; bảng mạch siêu nhỏ lưu trữ tới 10 tệp âm thanh từ thư viện của ứng dụng Bose Sleep. Và các âm thanh che tiếng ồn kết hợp với màng tai nghe mới “che và thay thế” nhiều âm thanh không mong muốn tốt hơn.

Sản phẩm có ba kích cỡ, các đầu đệm tai được chế tạo khác nhau với những đệm tai sử dụng ban ngày, chất liệu, hình dáng và thiết kế của chúng được tối ưu để giữ nguyên vị trí cho một đêm nghỉ ngơi yên bình, không đau đớn.

Sleepbuds II được bán kèm hộp sạc mạ nhôm, giúp ổn định từng nút tai khi chúng được cất và sạc, cung cấp thêm thời lượng pin lên đến 30 giờ. Nút tai SleepbudsTM II tương thích với cả các thiết bị iOS và Android, cũng như bảo đảm độ bền, khả năng kháng mồ hôi và nước với chuẩn IPX4.

Bose Sleepbuds II có mặt chính thức vào đầu tháng 3 với giá bán lẻ 7.690.000 đồng.

Đáng chú ý, nhân dịp này Bose cũng giới thiệu các sản phẩm khác gồm loa di động SoundLink Revolve II và Revolve+ II với thời lượng pin dài hơn và khả năng kháng nước và kháng bụi bẩn (IP55) tốt hơn, cùng giá lần lượt là 5.990.000 đồng và 8.480.000 đồng; và loa Soundbar 300 giải trí tại gia với giá bán 12.290.000 đồng.

Nguồn: ĐTTD 

Bình luận: