Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động QuietComfort 45 – Tai nghe khử ồn tốt nhất của Bose: Bản...

QuietComfort 45 – Tai nghe khử ồn tốt nhất của Bose: Bản nâng cấp QuietComfort 35 II

Bose, một huyền thoại trong giới âm thanh, đã trình làng chiếc tai nghe khử ồn mới nhất của mình với tên gọi QuietComfort 45. Là thế hệ tiếp theo của QuietComfort 35 II, QuietComfort 45 nâng cấp một loạt các tính năng để trở thành phiên bản tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất của Bose.

QuietComfort 45 vừa được ra mắt với loạt tính năng mới

Khử ồn tốt hơn với công nghệ Acoustic Noise Cancelling™

Nhắc đến Bose, không thể không nói về những chiếc tai nghe khử ồn. Công nghệ Acoustic Noise Cancelling™ là thành quả của hơn 40 năm tiên phong nghiên cứu và không ngừng cải tiến công nghệ của Bose.

Được nâng cấp với công nghệ Acoustic Noise Cancelling™ mới nhất, trải nghiệm chống ồn trên QuietComfort 45 vượt trội hơn so với QuietComfort 35 II. QuietComfort 45 được tích hợp các micrô nhỏ giấu trong hai bên chụp tai để liên tục đo, so sánh và phản ứng với tiếng ồn bên ngoài. Tiếng ồn sẽ được triệt tiêu bằng một tín hiệu nghịch đảo, giúp người dùng ít bị phân tâm hơn để thưởng thức âm nhạc nhiều hơn.

QuietComfort 45 – Tai nghe khử ồn tốt nhất của Bose: Bản nâng cấp QuietComfort 35 II - Ảnh 2.

Khử ồn tốt hơn với công nghệ Acoustic Noise Cancelling™

Cải tiến lớn nhất trên QuietComfort 45: Chế độ Yên tĩnh và Nhận biết

Nếu chống ồn tốt như thế thì liệu có cách nào nghe được âm thanh từ bên ngoài không?

Với QuietComfort 45, chỉ cần một nút bấm trên chụp tai bên trái để chuyển từ chế độ khử ồn hoàn toàn (Yên tĩnh) sang nghe âm thanh bên ngoài (Nhận biết). Nhờ đó, người dùng dễ dàng chọn yên tĩnh cá nhân hoặc lắng nghe tiếng động xung quanh chỉ trong vòng một nốt nhạc.

QuietComfort 45 – Tai nghe khử ồn tốt nhất của Bose: Bản nâng cấp QuietComfort 35 II - Ảnh 3.

Một bước đơn giản từ Yên tĩnh đến Nhận biết

Âm thanh có độ trung thực cao, cảm nhận khác biệt ngay khi vừa bật nguồn

Cấu trúc âm học TriPort và EQ chủ động là hai công nghệ độc quyền được Bose ứng dụng trên QuietComfort 45 để chủ động tối ưu hóa âm thanh ở mọi mức âm lượng, nhằm tạo ra âm thanh với độ trung thực cao.

Thiết kế TriPort độc đáo tạo lỗ thông hơi giúp tăng cường âm trầm và sự đầy đặn mà không làm tăng kích thước tai nghe. Vì thế, bạn sẽ có âm thanh tốt hơn từ tai nghe nhỏ hơn, nhẹ hơn và thoải mái hơn. EQ chủ động tăng cường âm trầm và âm bổng giúp âm thanh có độ trung thực cao bất kể bạn nghe to hay nhỏ. Ngay khi vừa mang tai nghe và bật nguồn, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt từ nguồn âm mà QuietComfort 45 phát ra.

QuietComfort 45 – Tai nghe khử ồn tốt nhất của Bose: Bản nâng cấp QuietComfort 35 II - Ảnh 4.

Cảm nhận sự khác biệt ngay khi vừa bật nguồn

Thời lượng pin lên đến 24h, sạc nhanh qua cổng USB-C

Thời lượng pin ấn tượng này đủ cho bạn sử dụng xuyên suốt những chuyến bay dài hoặc những cuộc họp từ sáng đến chiều tối. Với thiết kế cổng sạc USB-C, QuietComfort 45 chỉ mất 2,5 giờ để sạc đầy hoặc 15 phút sạc nhanh cho thời gian sử dụng lên đến 3 giờ.

QuietComfort 45 – Tai nghe khử ồn tốt nhất của Bose: Bản nâng cấp QuietComfort 35 II - Ảnh 5.

Thời lượng pin ấn tượng lên đến 24h

Thiết kế sang trọng, tinh xảo trong từng chi tiết

Để mang lại trải nghiệm thoải mái trong suốt nhiều giờ liền, QuietComfort 45 được Bose thiết kế đệm tai êm không nếp gấp, chất liệu nylon sợi thủy tinh kháng va đập, phủ ngoài bằng da tổng hợp sang trọng. Với kết cấu khỏe bên trong đẹp bên ngoài, QuietComfort 45 không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu, mang như không mang mà còn tăng thêm vẻ sang trọng, tinh xảo về mặt thiết kế.

QuietComfort 45 – Tai nghe khử ồn tốt nhất của Bose: Bản nâng cấp QuietComfort 35 II - Ảnh 6.

Kết cấu khỏe bên trong, đẹp bên ngoài của QuietComfort 45

Nguồn: Genk

Bình luận: