Trang chủ #Tiêu điểm Cary Audio SLI-80HS – Lựa chọn tối ưu tầm giá 5000USD, cực...

Cary Audio SLI-80HS – Lựa chọn tối ưu tầm giá 5000USD, cực hợp với loa Klipsch Heritage Series

Ampli đèn tích hợp SLI-80HS nổi bật với sự cải thiện, độ chi tiết và dải trầm trong tầm giá.
Cary Audio SLI-80HS – Lựa chọn tối ưu tầm giá 5000USD, cực hợp với loa Klipsch Heritage Series ảnh 1
Cary Audio SLI-80HS là phiên bản nâng cấp của SLI-80, mẫu ampli đèn quá quen thuộc với audiophile thế giới và luôn được xem là đứng đầu trong tầm giá. Cary Audio tung thiết kế mới SLI-80HS với ký tự HS viết tắt từ cụm Heritage Series, đây chính là series loa huyền thoại của Klipsch, với ngụ ý đây là mẫu ampli phối ghép hoàn hảo với những dòng sản phẩm như Heresy III, Forte III… và cả Klipschorn đầu bảng.
Cary Audio SLI-80HS – Lựa chọn tối ưu tầm giá 5000USD, cực hợp với loa Klipsch Heritage Series ảnh 2
Cary Audio SLI-80HS – Lựa chọn tối ưu tầm giá 5000USD, cực hợp với loa Klipsch Heritage Series ảnh 3
Về thiết kế bên ngoài, Cary SLI-80HS gần như được giữ nguyên so với thế hệ trước ngoại trừ có thêm tùy chọn ốp má gỗ hai mặt hong giúp tăng chất “vintage” và đặc biệt là cùng tông gỗ với các mẫu loa thuộc dòng Klispch Heritage Series.
Cary Audio SLI-80HS – Lựa chọn tối ưu tầm giá 5000USD, cực hợp với loa Klipsch Heritage Series ảnh 4
Về cấu hình bóng, SLI-80HS vẫn giữ nguyên việc sử dụng 4 cây KT88 công suất cùng 2 cặp bóng 6SN7 và 6922 làm đảo pha và tầng đệm. Điểm khác biệt của SLI-80HS nằm ở việc sử dụng ít hồi tiếp hơn, giúp tăng độ chi tiết và độ tinh của các dải. Sử dụng kỹ thuật nắn dòng bằng bán dẫn cũng giúp ampli tăng đáng kể độ động và các chi tiết micro khi trình diễn những bản thu phức tạp.
Cary Audio SLI-80HS – Lựa chọn tối ưu tầm giá 5000USD, cực hợp với loa Klipsch Heritage Series ảnh 5
Cary SLI-80HS có thể chuyển đổi hai chế độ hoạt động bằng công tắc ở trước mặt máy, nếu chạy Class A, ampli cho công suất 40W và khi chuyển sang chế độ siêu tuyến tính, công suất đầu ra của máy được tăng gấp đôi.
Cary Audio SLI-80HS – Lựa chọn tối ưu tầm giá 5000USD, cực hợp với loa Klipsch Heritage Series ảnh 6
Một thông tin khác được nhà sản xuất đưa ra là trong nhữn năm gần đây, hãng loa lừng danh thế giới Klipsch đã sử dụng ampli đèn SLI-80 để làm ampli tham chiếu cho các loa hi-end thuộc dòng Heritage của hãng, từ Klipschorns cho đến Heresy III. Do đó, SLI-80HS chính là bộ khuếch đại có sự hợp tác thiết kế giữa Cary Audio và Klipsch để tạo ra một chiếc ampli ở chuẩn mực tham chiếu. So với phiên bản trước thì SLI-80HS có thêm phần ốp gỗ bên hông máy với các tùy chọn loại gỗ gồm: Black Ash, Cherry và Walnut.

Nguồn: NNVN/Đinh Phúc

Bình luận: