Trang chủ Triển lãm Triển lãm trong nước DENAFRIPS TERMINATOR PLUS R-2R DAC

[AVSHOW HN 2022] DENAFRIPS TERMINATOR PLUS R-2R DAC

Denafrips Terminator Plus là một DAC tham chiếu thực sự, một bộ giải mã cao cấp và cạnh tranh với các DAC tầm giá 10.000 đô la. Terminator Plus là một DAC sử dụng các điện trở bậc thang, không sử dụng chip giải mã như các DAC thông thường.

Âm thanh rộng mở, mượt mà, chi tiết, trong suốt nhưng luôn mang đến một màn trình diễn huyền diệu thanh tao, hình ảnh hoàn hảo. Nó không chặt chẽ, gò bó và rất chỉn chu. Với những bản nhạc được thu âm tốt, hình ảnh nghệ sỹ biểu diễn được nó tái hiện vị trí chính xác. Terminator Plus chơi tốt với tất cả các loại nhạc, ngay cả khi phát trực tuyến.

Về tổng thể, nó hoạt động tốt hơn so với DAC tham chiếu tầm giá 10.000 đô la khi so sánh về độ rộng âm trường, hình ảnh và không gian 3D. Nếu muốn biết độ mở rộng, sự mượt mà và không gian 3D thì Denafrips Terminator Plus là một trong những thiết bị tham chiếu nên lựa chọn để kiểm tra.

Terminator Plus xử lý nhiều độ sâu bit và tốc độ lấy mẫu lên đến 24-bit / 192kHz trên tất cả các đầu vào kỹ thuật số và lên đến 1536kHz trên đầu vào USB và I2S. Thông qua DSD qua PCM (DoP), DSD64 khả dụng trên tất cả các đầu vào và lên đến DSD1024 trên đầu vào USB và I2S.

GAIA DDC

Gaia Digital to Digital Converter (DDC) Relocker là bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang kỹ thuật số hàng đầu của Denafrips. Gaia kế thừa các công nghệ trong các DAC từng đoạt giải thưởng của Denafrips, cụ thể là Xử lý FPGA DSP độc quyền, Bộ đệm và khóa FIFO, Giải pháp giao diện âm thanh USB hàng đầu thông qua MCU dựa trên AMR nâng cao STM32F466. Gaia được thiết kế ra để làm 3 việc:

Thứ nhất, kết nối các thiết bị âm thanh kỹ thuật số không giao tiếp do thiếu ổ kết nối  hoặc không tương thích nhau. DAC của bạn có một cổng USB nhưng một thiết bị truyền tải chỉ gửi tín hiệu ra qua cổng S / PDIF.

Thứ hai, có thể được sử dụng như một trung tâm kỹ thuật số cho nhiều thiết bị, tức là đầu cơ CD và máy tính xách tay ở các đầu vào và một bộ khuếch đại / DAC headfi và loa có DAC tích hợp ở các đầu ra hoạt động đồng thời. Trong thiết lập này, việc chuyển đổi giữa các thiết bị được liệt kê sẽ chỉ bằng một lần nhấn nút trên bảng điều khiển phía trước của Gaia, điều này thuận tiện hơn nhiều so với việc kết nối lại tất cả các cáp cần thiết.

Gaia DDC relocker là bộ chuyển đối Digital to Digital tốt nhất trong phân khúc. Nếu vẫn đang phân vân tìm kiếm Bộ chuyển đổi D / D có khả năng cải thiện hiệu suất âm thanh hệ thống của bạn, đừng tìm đâu xa. GAIA là người bạn đồng hành tốt nhất làm việc với hầu hết các thương hiệu và mẫu DAC trên thị trường. Hãy sở hữu, thiết lập nó trong hệ thống của bạn để thấy sự khác biệt.

Hanoi Acoustic Lab

 

Bình luận: