Trang chủ Âm nhạc Tóc Tiên tái hợp Hoàng Touliver trong ca khúc mới với tiêu...

Tóc Tiên tái hợp Hoàng Touliver trong ca khúc mới với tiêu đề lạ

310
0

Tóc Tiên tung teaser ca khúc với tiêu đề “#CATENA” gây nhiều tò mò, báo hiệu màn trở lại đầy ấn tượng với sự kết hợp cùng “tri kỷ âm nhạc” Hoàng Touliver.

Teaser MV Tóc Tiên Teaser cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác trở lại của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Ngày 16/7, Tóc Tiên bất ngờ tung teaser ca khúc mới với tên gọi khá lạ, #CATENA. Sản phẩm mới báo hiệu đường đua Vpop tháng 7 có khả năng nóng hơn với sự trở lại của Tóc Tiên.

Bên cạnh tên ca khúc gây sự tò mò, điều khiến khán giả mong đợi sản phẩm mới của Tóc Tiên là sự tái hợp với “tri kỷ âm nhạc” Hoàng Touliver. Anh được biết đến là “phù thuỷ âm nhạc” với những bản phối bắt tai và hợp gu giới trẻ. Hoàng Touliver cũng là nhân vật đứng sau nhiều ca khúc nổi tiếng của Tóc Tiên như Ngày mai, The Beat Of Celebration, Big Girls Don’t Cry.

Toc Tien tai hop Hoang Touliver trong ca khuc moi voi tieu de la hinh anh 2
Tóc Tiên bất ngờ tung teaser cho ca khúc #CATENA báo hiệu sự trở lại với Vpop.

#CATENA cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cặp Tóc Tiên – Hoàng Touliver. Đã khá lâu nữ ca sĩ 29 tuổi mới kết hợp cùng Hoàng Touliver trong một sản phẩm âm nhạc.

Nhà sản xuất của hit Ngày mai thường được biết tới với khả năng biến hoá bản phối, nắm bắt nhạy bén gu nghe nhạc của giới trẻ. Sự xuất hiện của Hoàng Touliver hứa hẹn sản phẩm mới của Tóc Tiên sẽ hiệu quả hơn.

Hình ảnh của Tóc Tiên trong #CATENA cũng là điều khiến khán giả bị thu hút. Khác với hình ảnh cá tính thường thấy, nữ ca sĩ xuất hiện trong video ngắn với trang phục màu đen và lối trang điểm đằm thắm.

Toc Tien tai hop Hoang Touliver trong ca khuc moi voi tieu de la hinh anh 1
Ca khúc #CATENA là màn tái hợp được trông chờ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Bên cạnh đó, đoạn nhạc dạo đầu trong teaser được nhiều khán giả nhận ra chính là đoạn piano mà Hoàng Touliver chơi trong clip do Tóc Tiên đã đăng trên trang cá nhân cách đây không lâu. Đoạn piano da diết trên khiến nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ sẽ trở lại với một bản Ballad buồn như xu thế chung hiện nay của Vpop.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng đây là “chiêu lạc hướng” của ê-kíp Tóc Tiên. Từ trước đến này, Hoàng Touliver thường kết hợp với Tóc Tiên trong các ca khúc sôi động, có tiết tấu mạnh mẽ thay vì ballad trầm buồn.

Ngoài ra, poster #CATENA cũng còn hé lộ Tóc Tiên sẽ tái hợp cùng nhạc sĩ Bùi Công Nam sau ca khúc Thì em vẫn thế.

Nguồn: news.zing.vn/Nghiêm Ngọc

Bình luận: