Trang chủ Âm nhạc Phương Ý giành chiến thắng tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2019

Phương Ý giành chiến thắng tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2019

401
0

Phương Ý giành chiến thắng tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Đây là kết quả sớm được khán giả dự đoán bởi trong cuộc thi, học trò Ngọc Sơn thường dẫn đầu phần bình chọn.

Tiết mục trong đêm chung kết đưa Phương Ý thành quán quân Giọng ca trẻ thể hiện ca khúc “Đêm cuối” với giọng hát ngọt ngào và được dàn HLV khen ngợi.

Hot girl doi Ngoc Son gianh quan quan Than tuong Bolero 2019 hinh anh 1


Tối 11/7, chung kết Thần tượng Bolero 2019 lên sóng. Phương Ý – thí sinh đội Ngọc Sơn, Giang Hồng Ngọc – giành chiến thắng. Đây là kết quả không gây bất ngờ bởi ngay từ đầu, cô đã là thí sinh nổi bật, thường dẫn đầu bình chọn.

Hot girl doi Ngoc Son gianh quan quan Than tuong Bolero 2019 hinh anh 2
Phương Ý được khen có giọng hát ngọt ngào, cảm xúc. Đặc biệt, ngoại hình xinh đẹp giúp cô càng được công chúng ưu ái. Nhiều khán giả thậm chí nhận xét Phương Ý giống Hoa hậu Tiểu Vy.
Hot girl doi Ngoc Son gianh quan quan Than tuong Bolero 2019 hinh anh 3
Trong khi đó, Dương Kim Ánh và Tô Ngọc Hà nhận giải Bạc. Trọng Hải và cặp đôi Minh Dũng, Thái Ngân giành giải Đồng. Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua 2 phần thi là đơn ca và song ca cùng huấn luyện viên (HLV).
Hot girl doi Ngoc Son gianh quan quan Than tuong Bolero 2019 hinh anh 4
Phương Ý thể hiện ca khúc Đêm cuối ở phần đơn ca. Nhìn chung các thí sinh trong đêm chung kết duy trì được phong độ nhưng không có sự đột phá. Cô gái đội Giang Hồng Ngọc với giọng hát ngọt ngào dễ dàng vượt qua các thí sinh và giành số phiếu bình chọn cao nhất. Ở phần hát cùng HLV, cô kết hợp Ngọc Sơn và cặp đôi Minh Dũng – Thái Ngân thể hiện ca khúc Tình cha.
Hot girl doi Ngoc Son gianh quan quan Than tuong Bolero 2019 hinh anh 5
Trọng Hải đến từ team Quang Lê, Tố My thể hiện ca khúc Tìm lại người xưa. Ở giọng hát của anh có sự mộc mạc, truyền cảm. Trong đêm thi quan trọng, anh có lựa chọn an toàn, phù hợp với chất giọng.
Hot girl doi Ngoc Son gianh quan quan Than tuong Bolero 2019 hinh anh 6
Tô Ngọc Hà được mệnh danh “hoa hậu Bolero” nhờ ngoại hình xinh đẹp. Cô thể hiện liên khúc Xóm đêm – Nỗi buồn gác trọ. Đình Văn và Giao Linh hài lòng sau khi nghe tiết mục của học trò. Nam HLV cho biết anh hạnh phúc vì Tô Ngọc Hà đã làm tốt với giọng hát truyền cảm, mang đến hạnh phúc cho người nghe. Giữ đúng lời hứa, nam HLV sáng tác ca khúc mới mang tên Em cũng cần một bờ vai và tự đánh đàn cho học trò biểu diễn.
Hot girl doi Ngoc Son gianh quan quan Than tuong Bolero 2019 hinh anh 7
Phương Anh – chị gái Phương Ý – là ca sĩ khách mời trong đêm chung kết. Cô cũng là thí sinh bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero. Dù không giành ngôi vị cao nhất nhưng cô duy trì được sức nóng sau cuộc thi. Từ giọng ca hát nhạc trẻ, Phương Anh tạo được dấu ấn của mình khi theo đuổi thể loại nhạc trữ tình.
Hot girl doi Ngoc Son gianh quan quan Than tuong Bolero 2019 hinh anh 8
Bộ 3 HLV Đình Văn, Ngọc Sơn, Quang Lê có màn kết hợp đặc biệt trong tiết mục Lòng mẹ 2. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức tiết mục có sự kết hợp của 3 giọng ca.

Nguồn: Zing

 

Bình luận: