Sau Bao giờ lấy chồng, Bích Phương tiếp tục ra mắt một sản phẩm đậm không khí Tết với ca từ và MV hài hước, được dân mạng ủng hộ nhiệt tình.

Không ngủ quên trên chiến thắng với “bản thánh ca của các cô nàng độc thân” – Bao giờ lấy chồng ra mắt đầu năm 2017, Tết Kỷ Hợi năm nay, cô ca sĩ lắm chiêu của showbiz Việt tiếp tục hợp tác cùng nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng mang tới một MV có cùng chủ đề Tết vui nhộn với tên gọi Chuyện cũ bỏ qua. Dù ra mắt bất ngờ và không hề có thông báo từ trước, MV vẫn tạo nên hiệu ứng tích cực, được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Chỉ sau 5 ngày trình làng, Chuyện cũ bỏ qua đã đạt 13 triệu view trên Youtube.

Video – Chuyện cũ bỏ qua (Bích Phương) Sau Bao giờ lấy chồng, Bích Phương tiếp tục ra mắt một sản phẩm đậm không khí Tết với ca từ và MV hài hước, được dân mạng ủng hộ nhiệt tình.
MV Tet'Chuyen cu bo qua' cua Bich Phuong dat 13 trieu view sau 5 ngay hinh anh 1
Nếu Bao giờ lấy chồng mất 2 năm để sở hữu 61 triệu view, Chuyện cũ bỏ qua chỉ trong 5 ngày đã cán mốc 13 triệu view và đạt vị trí top 19 Trending Youtube.

Với concept là chị Ba hoà giải, Bích Phương lần này lại trở về với hình tượng “thánh lầy”, đi khắp xóm làng bỏ “bùa hoà giải” cùng câu nói quen thuộc “Chuyện cũ bỏ qua, Tết cười thả ga”. Chính bởi thông điệp dễ thương, cách thể hiện đậm chất Bích Phương mà bài hát đã được lan toả khắp mạng xã hội những ngày cuối năm.

Bất kì xung đột, hay những chuyện không vui trong năm cũ nào đều được kết bằng một câu “Chuyện cũ bỏ qua”, xí xoá mọi thứ cho một năm mới tươi vui, mừng xuân bằng những tiếng cười rộn ràng.

MV Tet'Chuyen cu bo qua' cua Bich Phuong dat 13 trieu view sau 5 ngay hinh anh 2
Concept “Chị Ba hoà giải” trở thành xu hướng hot những ngày cuối năm 2018.

Cộng đồng mạng cũng không bỏ qua sự tái xuất của “thánh lầy showbiz” khi nhiệt tình cho ra đời loạt ảnh, clip chế lấy cảm hứng từ thông điệp “chuyện cũ bỏ qua”.

Không chỉ gây bão với giai điệu và ca từ vui nhộn, Chuyện cũ bỏ qua đã tạo thành một xu hướng được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình nhờ thông điệp dễ thương, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Ít ai biết ẩn sau thông điệp này chính là Mirinda với mong muốn lan toả một mùa Tết ý nghĩa, nhẹ nhàng và đầy ắp tiếng cười.

MV Tet'Chuyen cu bo qua' cua Bich Phuong dat 13 trieu view sau 5 ngay hinh anh 5
Mirinda mong muốn lan toả một thông điệp dễ thương, vui nhộn trong mùa Tết này.

Ra mắt vào cuối năm 2018, bài hát Chuyện cũ bỏ qua hứa hẹn được dân mạng bật liên tục suốt mùa Tết này. Cùng với đó, những xu hướng lấy cảm hứng từ “thánh lầy” Bích Phương sẽ còn tiếp tục bùng nổ và không dễ giảm nhiệt trong thời gian ngắn.

Zing/Giang Quốc Hoàng

Bình luận: