Trang chủ Âm nhạc Khán giả xúc động, bật khóc trong đêm nhạc về mẹ của...

Khán giả xúc động, bật khóc trong đêm nhạc về mẹ của MC Quỳnh Hương

290
0

Chương trình mới do MC Quỳnh Hương dẫn dắt là nơi những người con bộc bạch tình yêu dành cho cha, mẹ. Qua đây, nữ MC khuyến khích mọi người thể hiện tình yêu với gia đình.

Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 1
Chia tay Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó, MC Quỳnh Hương trở lại với chương trình mới Khi cần chia sẻ. Đây là dạng chương trình dành cho cộng đồng, không mang tính diễn ra định kỳ, mà được thực hiện khi có nhiều chia sẻ về một vấn đề nổi bật trong xã hội đang được gửi đến cho MC Quỳnh Hương thông qua trang cá nhân. Đêm diễn tối 11/5 có chủ đề Ôm mẹ, hôn mẹ. Nữ MC cho biết, cô chọn chủ đề này nhằm khuyến khích khán giả bày tỏ tình cảm với người thân yêu, đặc biệt là mẹ.
Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 2
Ý tưởng xuất phát trong một chuyến đi, khi những người xung quanh thừa nhận họ không có thói quen ôm, hôn mẹ mình vì ngại ngùng. MC nhận ra thực tế những người con càng lớn càng xa cách cha mẹ.
Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 3
Nữ MC chia sẻ cảm xúc khi nghe câu chuyện một người phụ nữ ngoài 60 tuổi, chăm sóc mẹ của mình khi bệnh đến mức phải nằm liệt giường. Dù vậy, cô ấy thừa nhận rằng vẫn không thể ôm mẹ được một cái, dù rằng lòng rất muốn. Hay như một khán giả khác tâm sự sau khi mất đi mẹ mới thèm cảm giác được ôm mẹ, được mẹ ủ ấp trong lòng.
Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 4
Khi nghe những tâm sự này, nhiều khán giả đã bật khóc.
Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 5
Họ đồng cảm với những câu chuyện, tiết mục trong chương trình, bởi chính họ cũng là người con, làm cha hay làm mẹ.
Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 6
Trong chương trình, hai ca khúc Mẹ yêu ơi, Khi mẹ khóc gợi cho Nam Cường nhớ về những sai lầm, từng khiến mẹ anh bật khóc. “Tất cả những gì con làm là vì tương lai, vì ba mẹ, vì gia đình mình. Con cảm ơn ba mẹ và yêu ba mẹ nhiều lắm”, nam ca sĩ xin lỗi gia đình thông qua chương trình.
Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 7
Với Phương Vy, chỉ cần nhắc đến mẹ, cô thấy mắt rưng rưng. Bởi vậy, khi hát ca khúc Một sáng con về, nữ ca sĩ xúc động. Khi lập gia đình, có con, cô càng cảm thấy yêu mẹ và có lỗi vì những gì gây ra trong quá khứ.
Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 8
Năm 16 tuổi, Phương Vy cãi lời mẹ. Đáp lại, mẹ Phương Vy nói: “Cho tới 60 tuổi, mẹ thấy con sai, mẹ vẫn có thể ôm con trong lòng, và sẽ luôn như thế, cho dù con bao nhiêu tuổi đi nữa”. Nhắc lại câu nói đó trên sân khấu, nữ ca sĩ không kiềm được nước mắt.
Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 9
Mất mẹ từ năm 21 tuổi, Hồ Trung Dũng tâm sự anh khao khát được ôm và hôn mẹ nhưng không còn cơ hội. Qua ca khúc Mẹ hiền yêu dấu, Mẹ có biết, anh dồn hết tình yêu thương và nỗi lòng của bản thân cho người mẹ thân yêu. Dù mẹ không còn, nhưng những hình ảnh của mẹ luôn trong tim anh đến suốt cuộc đời. Vì vậy nam ca sĩ chọn ca khúc do chính anh sáng tác Trong tim luôn có mẹ để kết thúc phần trình diễn.
Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 10
Võ Hạ Trâm khi lắng nghe chia sẻ của đồng nghiệp không kiềm được nước mắt. Cô thể hiện ca khúc Phải chi mẹ ở bên con, Mẹ tôi và Bông hồng cài áo để gửi những thông điệp yêu thương đến mẹ cùng khán giả.
Khan gia xuc dong, bat khoc trong dem nhac ve me cua MC Quynh Huong hinh anh 11
Kết thúc chương trình, MC Quỳnh Hương đã kêu gọi các cặp mẹ con đang có mặt ở khán phòng cùng đứng dậy và ôm hôn nhau, để “phá bỏ” sự ngần ngại vốn có trước nay.

Nguồn: Zing/Lan Phương & Nguyễn Bá Ngọc

 

Bình luận: