Trang chủ Âm nhạc Hoàng Thuỳ Linh kết hợp Dế Choắt trong ca khúc mới do...

Hoàng Thuỳ Linh kết hợp Dế Choắt trong ca khúc mới do Khắc Hưng sản xuất, “mùi” hit đến rồi các bạn ơi!

Mới đây, Hoàng Thuỳ Linh đã “đánh úp” với tấm poster giới thiệu ca khúc kết hợp cùng Dế Choắt. Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.
Mới đây, BTC WeChoice Awards 2020 tiếp tục khiến khán giả “nháo nhào” khi công bố tấm poster cho ca khúc thứ sáu đến từ album Diệu Kỳ Việt Nam – Cánh Cửa Diệu Kỳ. Nằm ngoài sự tưởng tượng của khán giả khi ca khúc Cánh Cửa Diệu Kỳ sẽ đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa 4 cái tên: nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh – Quán quân Rap Việt 2020 Dế Choắt – Nhạc sĩ Khắc Hưng – nghệ sĩ violon Hoàng Rob!
Liên tiếp đưa khán giả từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác với những “tổ hợp” trong mơ của album Diệu Kỳ Việt Nam tuy nhiên màn kết hợp này vẫn khiến khán giả sửng sốt trước độ đầu tư về mặt âm nhạc của BTC WeChoice Awards 2020.
HOT: Hoàng Thuỳ Linh kết hợp Dế Choắt trong ca khúc mới do Khắc Hưng sản xuất, mùi hit đến rồi các bạn ơi! - Ảnh 1.
Kể từ khi phát hành album Hoàng vào năm 2019, Hoàng Thuỳ Linh đã có một bước tiến dài trong sự nghiệp, vươn lên trở thành một trong những nữ nghệ sĩ đình đám nhất Vpop. Nghĩ đến Hoàng Thuỳ Linh, khán giả nghĩ nay đến một cá tính âm nhạc vừa hiện đại nhưng cũng vô cùng truyền thống, một sự pha trộn hài hoà giữa những trào lưu thịnh hành với chất dân gian đương đại không thể nào nhầm lẫn. Hoàng Thuỳ Linh của thời điểm hiện tại được ví như con chim phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn, được giới chuyên môn lẫn khán giả không ngớt lời tán thưởng.Tại WeChoice Awards 2019, Hoàng Thuỳ Linh cũng là 1 trong 4 mảnh ghép tạo nên ca khúc chủ đề Điều Phi Thường Nhỏ Bé. Với lần tái hợp này cùng WeChoice Awards 2020, khán giả không khỏi thắc mắc liệu cô sẽ mang đến cho khán giả màu sắc nào: một chút âm hưởng dân gian đương đại hay một bản dance hoàn toàn hiện đại?Bước ra từ chương trình Rap Việt với ngôi vị Quán quân, Dế Choắt vụt sáng trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Từ câu chuyện cuộc đời, cuộc hành trình của anh tại Rap Việt cho đến thứ ngôn ngữ rap thuần Việt đầy mê hoặc mà anh truyền tải, Dế Choắt đã khiến hàng triệu người ngả mũ nể phục!
Đến với ca khúc Cánh Cửa Diệu Kỳ, Dế Choắt chắc chắn sẽ chuẩn bị một phần rap đầy ấn tượng với ca từ được trau chuốt, đậm chất Việt Nam. Sự kết hợp với một nữ nghệ sĩ đặt nặng yếu tố văn hoá Việt như Hoàng Thuỳ Linh chắc chắn sẽ giúp Dế Choắt thêm thăng hoa.HOT: Hoàng Thuỳ Linh kết hợp Dế Choắt trong ca khúc mới do Khắc Hưng sản xuất, mùi hit đến rồi các bạn ơi! - Ảnh 3.Chúng ta cũng không quên ca khúc Cánh Cửa Diệu Kỳ do nam nhạc sĩ Khắc Hưng đảm nhiệm vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc. Là một “phù thuỷ âm nhạc”, một “hitmaker” danh tiếng của Vpop, âm nhạc của Khắc Hưng luôn biến hoá đa dạng khiến khán giả rất khó đoán định. Liệu anh sẽ mang đến cho chúng ta một Cánh Cửa Diệu Kỳ như thế nào?
HOT: Hoàng Thuỳ Linh kết hợp Dế Choắt trong ca khúc mới do Khắc Hưng sản xuất, mùi hit đến rồi các bạn ơi! - Ảnh 4.Và cuối cùng, trong tấm poster không thể không nhắc đến nghệ sĩ violon Hoàng Rob, một niềm tự hào của nền nghệ thuật Viẹt Nam. Giới mộ điệu chắc chắn trông chờ một phần độc diễn violon đầy ấn tượng đến từ Hoàng Rob, một điểm nhấn thú vị giúp ca khúc Cánh Cửa Diệu Kỳ thêm phần thăng hoa.
HOT: Hoàng Thuỳ Linh kết hợp Dế Choắt trong ca khúc mới do Khắc Hưng sản xuất, mùi hit đến rồi các bạn ơi! - Ảnh 5.WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.
Nguồn: Trí Thức Trẻ 

Bình luận: