Với sự hỗ trợ của vũ đoàn và hệ thống màn hình led, Hồ Ngọc Hà đã có tiết mục đã mắt với 2 ca khúc “Bay theo ngân hà” và “Em muốn anh đưa em về”.

Ho Ngoc Ha trinh dien soi dong trong chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 1
Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc với màn đăng quang của Trần Tiểu Vy – thí sinh 18 tuổi, sở hữu nét đẹp Tây, cá tính. Trong quá trình diễn ra, đêm thi liên tục được hâm nóng bởi những tiết mục dàn dựng công phu.
Ho Ngoc Ha trinh dien soi dong trong chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 2
Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc Bay theo ngân hà với trang phục gợi cảm, độc đáo và màn vũ đạo sôi động. Tiết mục của cô thu hút sự chú ý khi có thêm sự hỗ trợ của dàn vũ công trong trang phục lắp từ những mảng kính phản xạ ánh sáng.
Ho Ngoc Ha trinh dien soi dong trong chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 3
Sau đó, Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc mới được phát hành mang tên Em muốn anh đưa em về. Bài hát thuộc nhạc thể loại nhạc dance bắt tai. Dòng nhạc này cùng hình tượng sexy vốn được Hồ Ngọc Hà theo đuổi từ những năm mới hoạt động ca hát, do đó, Em muốn anh đưa em về bị đánh giá là dễ nghe nhưng chưa đủ nổi bật.
Ho Ngoc Ha trinh dien soi dong trong chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 4
Trước sự tái xuất tại Hoa hậu Việt Nam 2018, nữ ca sĩ tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật để xử lý các bình luận ác ý từ anti-fan. Trước đó, cô cũng từng tâm sự về việc tạm ngừng hoạt động nghệ thuật trong một thời gian.
Ho Ngoc Ha trinh dien soi dong trong chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 5
Thiều Bảo Trang xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy đỏ, thiết kế cầu kỳ, độc đáo. Cô biểu diễn ca khúc Girl On Fire vốn được thể hiện rất thành công bởi Alicia Keys.
Ho Ngoc Ha trinh dien soi dong trong chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 6
Sau đó nữ ca sĩ lột bỏ chiếc váy đỏ để lộ trang phục gợi cảm màu vàng ánh kim. Điểm nhấn trong tiết mục của Thiều Bảo Trang chính là khi cô ngồi lên chiếc vòng lửa lớn và được kéo bay lên cao.
Ho Ngoc Ha trinh dien soi dong trong chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 7
Mai Tiến Dũng thể hiện liên khúc Góc tối – Tìm lại với màn vũ đạo đẹp mắt. Tổng thế, nam ca sĩ mang đến một tiết mục ổn cả phần nghe lẫn nhìn.

Nguồn: Zing/Lan Phương

Bình luận: