Thực hiện lời hứa với khán giả Việt Nam năm 2016, Thomas Anders trở lại Hà Nội sáng 6/3.

Sáng 6/3, Thomas Anders – giọng ca chính của ban nhạc Modern Talking huyền thoại  – đặt chân đến Hà Nội.

Ngay khi hạ cánh sau chuyến bay dài từ Frankfurt, Đức, Thomas và ê-kíp của ông đã tới địa điểm tổ chức đêm nhạc diễn ra tối 7/3 để chuẩn bị và khảo sát. Dự kiến ngay trước đêm diễn, giọng ca kỳ cựu sẽ có buổi tổng duyệt tại đây.

Trong lần trở lại Việt Nam, Thomas mang theo toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng được điều phối bởi các chuyên gia kỹ thuật Đức.

Trước đó, Thomas đã tâm sự với bạn thân là nữ ca sĩ gợi cảm Sandra về đêm nhạc tại Việt Nam. Sandra cho biết cô rất tiếc nuối vì lỡ show diễn đầu năm 2017 tại Hà Nội, do giọng chính nhóm Bad Boys Blue gặp tai nạn bất ngờ.

Khi Thomas chia sẻ anh như được trở về thời hoàng kim của chính mình hơn 20 năm trước trong đêm nhạc, Sandra càng mong chờ ngày trở lại Việt Nam.

Hat chinh nhom Modern Talking tro lai Ha Noi hinh anh 1
Thomas tại sân bay Nội Bài.

Trong đêm nhạc dành tặng khán giả nhân dịp 8/3, Thomas Anders một lần nữa tái hiện những ca khúc hit quen thuộc với khán giả Việt Nam từ thập niên 1980 như You’re My Heart, You’re My Soul, Brother Louie, Cheri Cheri Lady, No Face No Name No Number… Đó là những bài hát bất hủ đã gắn liền với tuổi thanh xuân của một thế hệ khán giả.

Tuy nhiên, khác lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam năm 2016 và thu hút gần 8.000 khán giả qua 2 đêm, buổi diễn sắp tới của Thomas Anders có nhiều sự đổi mới.

Modern Talking là ban nhạc nổi tiếng nước Đức và gồm 2 thành viên: Thomas Anders (hát chính), Dieter Bohlen. Năm 1987, Modern Talking tan rã và 11 năm sau, tức 1998, hai thành viên tái hợp. Nhóm phát hành đĩa nhạc Back for Good năm 1998 và bán hết 1 triệu bản trong vòng hơn hai tháng. Năm 2003, khi vừa trở thành nghệ sĩ Đức ăn khách nhất lịch sử âm nhạc, nhóm quyết định tan rã lần hai.

Nguồn: news.zing.vn

Bình luận: