Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có buổi biểu diễn đầy cảm xúc tại Hà Nội.

Hà Anh Tuấn biểu diễn tại See Sing Share Concert Đêm diễn See Sing Share concert – Romance Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấn diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Ha Anh Tuan roi nuoc mat truoc nhung trang vo tay cua khan gia hinh anh 2
Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt trong See Sing Share concert – Romance Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấndiễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Ha Anh Tuan roi nuoc mat truoc nhung trang vo tay cua khan gia hinh anh 1
Dù hơn tuổi chủ nhân đêm nhạc, “họa mi tóc nâu” xưng tên và gọi đồng nghiệp là “Tuấn”. Cả hai có nhiều khoảnh khắc đẹp trên sân khấu, cùng ngồi bệt hát, cùng tán gẫu với khán giả, và cùng nhau nhắc nhớ về một thời thanh xuân gắn liền với âm nhạc.
Ha Anh Tuan roi nuoc mat truoc nhung trang vo tay cua khan gia hinh anh 3
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn cùng hòa giọng trong Mãi yêu, Tình em ngọn nến – những bản hit đình đám một thời. Trong đó, Mãi yêu được cho là sáng tác đầu tay của Mỹ Tâm. Trước đó, Tâm gục vào ngực Tuấn để kiểm tra “bông hoa trên ngực trái” mà Tuấn nói, trong sự hạnh phúc của khán giả. Mỹ Tâm nhận xét Hà Anh Tuấn là người đã mang đến “âm nhạc đẹp”, và Tuấn xứng đáng với tất cả tình cảm của khán giả đã dành cho mình. Về phần mình, Hà Anh Tuấn cũng thổ lộ rằng chính âm nhạc của Mỹ Tâm đã truyền cảm hứng cho anh, và cho cả nhiều người trẻ làm nhạc khác.
Ha Anh Tuan roi nuoc mat truoc nhung trang vo tay cua khan gia hinh anh 4
Ngoài Mỹ Tâm, đêm nhạc của Hà Anh Tuấn còn có sự xuất hiện của vị khách mời bí mật đến phút chót – Phan Mạnh Quỳnh. Cả hai cùng hát Vợ người ta, Nước ngoài và có những màn đối đáp khiến khán giả cười sảng khoái. Hà Anh Tuấn tiết lộ anh và Phan Mạnh Quỳnh đang hợp tác trong dự án âm nhạc năm 2018.
Ha Anh Tuan roi nuoc mat truoc nhung trang vo tay cua khan gia hinh anh 5
See Sing Share concert – Romance Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái là đêm nhạc lần thứ 3 được tổ chức tại thủ đô của Hà Anh Tuấn. Tiếp tục chật kín khán phòng, tiếp tục không có MC, Hà Anh Tuấn vừa hát, vừa kể chuyện và lại một lần nữa khiến khán giả xiêu lòng.
Ha Anh Tuan roi nuoc mat truoc nhung trang vo tay cua khan gia hinh anh 6
Có những khoảnh khắc chính Hà Anh Tuấn không kìm được nước mắt khi được khán giả vỗ tay không ngớt, được khán giả gọi tên. Tuấn đứng lặng trên sân khấu, giọng nói không giấu được sự hạnh phúc.
Ha Anh Tuan roi nuoc mat truoc nhung trang vo tay cua khan gia hinh anh 7
Trong đêm nhạc Hà Anh Tuấn hát lại nhiều bản hit của thập niên 1990 và cả những năm 2000, từng gắn liền với tên tuổi của nhiều ca sĩ như Nuối tiếc, Người tình mùa đông, Mưa phi trường, Chiếc khăn gió ấm,…
Ha Anh Tuan roi nuoc mat truoc nhung trang vo tay cua khan gia hinh anh 8
Nam ca sĩ cũng thể hiện nhiều ca khúc nhạc phim nước ngoài, đặc biệt là phim Hậu duệ mặt trời. Cùng với đó là những nhạc Hoa lời Việt, Tuấn gọi đó là những bản hit đã giúp biết bao chàng trai trở nên lãng mạn.
Ha Anh Tuan roi nuoc mat truoc nhung trang vo tay cua khan gia hinh anh 9
Hơn 3 tiếng trên sân khấu, Hà Anh Tuấn chiều chuộng và nâng niu khán giả của mình. Với Romance Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái, nam ca sĩ nhiều lần phá vỡ kịch bản để hát theo yêu cầu của người hâm mộ. Ngoài những ca khúc hit là thanh xuân một thời, Hà Anh Tuấn cũng hát những ca khúc được yêu thích của chính anh như Em à, Tháng tư là lời nói dối của em,…
Ha Anh Tuan roi nuoc mat truoc nhung trang vo tay cua khan gia hinh anh 10
Gần 4.000 khán giả đã ở lại đến những khoảnh khắc đẹp cuối cùng của đêm nhạc, khi Hà Anh Tuấn giục mọi người về “an toàn” và ngày mai đi cà phê “nói tốt về Tuấn”. Tuấn gọi mỗi khán giả là một bông hoa, khán giả cũng đáp lại Tuấn bằng cả bầu trời sao bằng ánh đèn điện thoại. Romance Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái có lẽ là một trong những đêm nhạc tương tác tốt nhất giữa ca sĩ và khán giả.

Nguồn:  Quỳnh Trang – Khuê Tú/news.zing.vn

Bình luận: