Bài hit của Mỹ Tâm qua giọng hát của Hà Anh Tuấn trở nên trầm lắng hơn và chậm rãi đi sâu vào lòng người.

Hà Anh Tuấn – Tình em ngọn nến Nam ca sĩ thể hiện bài hit của Mỹ Tâm theo chất riêng.

Trong tập mới của See Sing Share mùa 3, Hà Anh Tuấn một lần nữa chinh phục khán giả chọn cover một ca khúc khá quen thuộc là Tình em ngọn nến

Đây là bài hát nhạc Hoa, lời Việt có giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào, ca từ lãng mạn nên phù hợp với các ca sĩ nữ. Ngoài Mỹ Tâm là người thể hiện đầu tiên và cũng là thành công nhất, ca khúc này còn được các nữ ca sĩ khác thu âm như Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hạ Vy…

Với lẽ này, khi Hà Anh Tuấn chọn Tình em ngọn nến để hát trong See Sing Share, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Có thể nói anh là ca sĩ nam đầu tiên mạnh dạn chọn hát ca khúc này.

Tuy nhiên, sau khi thưởng thức bản thu của Hà Anh Tuấn, sự e dè, nghi ngại của khán giả hoàn toàn tan biến.

Ha Anh Tuan cover'Tinh em ngon nen' duoc khen ngoi hinh anh 1
Hà Anh Tuấn lần thứ 2 thể hiện hit của Mỹ Tâm sau Giấc mơ tình yêu trong đêm diễn See Sing Share Cafe-in-Concert cách đây 2 năm .

Tương tự như những bản cover các bài hit từng được giới thiệu trước đây, nam ca sĩ lần này vẫn thành công trong việc giúp người nghe cảm nhận được sự mới mẻ đậm chất cá nhân nhưng vẫn giữ được cái hồn của bài hát. Đây là điều mà ít ca sĩ nào thực hiện vì khán giả vốn dĩ đã quá quen thuộc với giai điệu và cách hát của những người đã thể hiện trước đó.

Tình em ngọn nến qua giọng hát của Hà Anh Tuấn “đàn ông”, trầm lắng hơn và chậm rãi đi sâu vào lòng người. Ngoài ra, cảm xúc của nam ca sĩ cũng được đẩy lên cao khi thu âm trực tiếp cùng ban nhạc.

Khán giả Lê Minh Vương để lại bình luận: “Âm nhạc của anh không cần phải phô trương mà lắng đọng lại sau một thời gian dài”. Nhiều người hâm mộ khác cũng dành những lời khen ngợi có cánh.

Ha Anh Tuan cover'Tinh em ngon nen' duoc khen ngoi hinh anh 2
Nam ca sĩ và ban nhạc thu âm trực tiếp giữa thiên nhiên Ninh Bình.

Ngoài ra, không ít khán giả mong chờ Tình em ngọn nến sẽ là một trong những tiết mục mà Hà Anh Tuấn song ca cùng khách mời duy nhất là Mỹ Tâm trong đêm nhạc sắp tới với chủ đề Romance – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái.

Ngay khi vừa công bố thông tin đầu tiên, chương trình thuộc dự án See Sing Share rơi vào tình trạng cháy vé dù giá không hề rẻ, hệ thống phát hành online cũng bị sập do cùng lúc có quá nhiều lượt truy cập.

Tuy nhiên, đây không phải là điều bất ngờ bởi các chương trình biểu diễn trước đây của nam ca sĩ như Fragile Concert (2017), Nâu nóng in Hà Nội, Sữa đá in Sài Gòn (2016)… cũng không cần phải PR rầm rộ hay đầu tư chiêu trò nhưng vẫn khiến người hâm mộ phải chật vật để săn được tấm vé vào thưởng thức.

Nguồn: news.zing.vn

Bình luận: