[Video] Trò chuyện cùng chuyên gia: Usher S-520

HFVN – Usher S520 là loa bookself được đông đảo người chơi đánh giá cao, nhất là khi đặt nó vào tầm những cặp loa có giá dưới 10 triệu.

TroChuyenUsher

Được thiết kế bởi những chuyên gia từ Mỹ và Đài Loan và sản xuất tại Đài Loan, cặp loa này có màng loa trong suốt được làm từ vật liệu polypropylene, vì thế nó đặc biệt phù hợp với môi trường ẩm tại Việt Nam.

Đối với màng loa giấy hoặc lụa, độ ẩm trong không khí có khả năng thẩm thấu vào màng loa và gây tăng trọng lượng, tuy không nhiều nhưng cũng đủ khiến ảnh hưởng đến tốc độ rung và sự phản hứng với những dao động nhỏ và tinh tế. Màng loa bị ẩm có thể ảnh hưởng đến độ nhạy và chất âm. Màng loa bằng chất liệu polypropylene ngoài đặc tính âm học đã được nhà sản xuất loa nghiên cứu và chọn lựa thì còn có khả năng kháng ẩm, điều này biến nó thành ưu điểm đáng chú ý tại môi trường nóng ẩm của Việt Nam.

Đối với nhu cầu nghe nhạc, công suất loa rất hợp với những căn phòng nhỏ tầm 15m2. Đối với nhu cầu xem phim, nó hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt vai trò loa vệ tinh, và là một cặp loa tinh tế và giàu nhạc tính, Usher S520 sẽ thể hiện cực tốt những đoạn nhạc trong phim.

Đoạn video phỏng vấn sau đây sẽ cung cấp các thông tin chi tiết hơn về cặp loa đáng chú ý này.

Nguồn: Tiennghi.vn

Bình luận:

bình luận