Oriolus giới thiệu chiếc inear Flagship Mellianus và tai nghe tầm trung Reborn

Monospace_Oriolus_Mellianus.jpg
Cyrus vừa giới thiệu 2 mẫu tai nghe mới trong đó có một mẫu tai nghe Flagship mới mang tên ‘Mellianus’ với 10 driver Balanced Armature và một tai nghe tầm trung mang tên ‘Oriolus Reborn’ với 4 driver hybrid sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 16 tháng 12 năm nay

Monospace_Oriolus_Mellianus_p2.jpg

1. Oriolus Mellianus

Chiếc tai nghe đầu bảng Mellianus là chiếc tai nghe đầu đầu tiên của Oriolus sử dụng toàn bộ các driver Balance Armature, được giới thiệu có chất âm chi tiết và cực kỳ đầy đủ ở cả 3 dải với 10 driver BA ở mỗi bên (bao gồm 2 driver Bass, 4 driver Mid và 4 driver Treb). Chất âm được giới thiệu có thiên hướng neutral và hơi ấm hơn so với các mẫu trước, cũng như độ hài hòa của cả 3 dải đều khá mượt mà với hi vọng đưa .

Phần housing được làm thủ công với resin có bề mặt rất mượt, cảm giác thoải mái khi đeo.

Monospace_Oriolus_Mellianus_p1.jpg

Sử dụng chất liệu dây bạc có độ tinh khiết cao để truyền tải tín hiệu một cách chính xác nhất mà không bị suy hao tín hiệu và đầu connect 2-pin cao cấp.

Độ nhạy của tai nghe là 109dB và dải tần đáp ứng là từ 10Hz đến 40kHz, trở kháng là 36 Ohms. Dây đi kèm là dây balance 2.5mm nhưng có thêm 3 adapter cho người dùng bao gồm các cổng 3.5mm single-ended, 3.5mm balanced dành cho các máy nghe nhạc của HiFiMan và cổng 4.4mm balanced dành cho các máy nghe nhạc mới của Sony.

Mức giá dự kiến của Oriolus Mellianus là 268000 yên (~54tr đồng).

Monospace_Oriolus_Reborn.jpg

2. Oriolus Reborn

Oriolus Reborn là một tai nghe Hybrid với 1 driver dynamic và 3 driver Balanced Armature với phần body của chiếc Oriolus 2nd gen. Chữ Reborn chính là sự tái sinh của mẫu Oriolus 2nd gen, một mẫu tai nghe đã làm nên tên tuổi của Oriolus với người hâm mộ.

Phần housing được làm bằng chất nhập từ Đức có khả năng tăng cường độ bền và chống va đập.

Monospace_Oriolus_Reborn_p1.jpg

Sử dụng dây dẫn của PW Audio mang tên “The No.5” với chất liệu dây đồng 7N OFC litz có độ tinh khiết cao, đầu jack 3.5 được mạ bằng rhodium. Độ nhạy của tai là 114dB, trở kháng là 16 Ohm với dải tần đáp ứng là từ 5 Hz đến 40kHz.

Mức giá dự kiến của Oriolus Reborn là 109800 Yên(~22tr đồng).

Nguồn: Monospace 

Bình luận:

bình luận