Anker ra mắt chiếc tai nghe True-Wireless bình dân mang tên Soundcore Liberty Lite

Monospace_Anker_soundcore_liberty_lite_p1.jpg

 

Anker vừa giới thiệu mẫu tai nghe True-Wireless giá rẻ mang tên ‘Soundcore Liberty Lite’ để có thể mang đến cho người dùng xu hướng tai nghe mới nhất với mức giá cực kỳ phải chăng. Sản phẩm Anker Soundcore Liberty Lite sẽ có mức giá dự kiến khoảng 6000 yên và sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường vào ngày 16 tháng 7

Soundcore Liberty Lite sử dụng một thiết rất nhỏ gọn có thể dễ dàng bỏ túi áo, mang bên mình. Bên trong tai nghe sử dụng một driver chất lượng cao với màng diaphragm sử dụng graphene.

Monospace_Anker_soundcore_liberty_lite_p2.jpg

Khả năng kết nối không dây sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 cùng với khả năng hỗ trợ độ ổn định kết nối giữa hai bên tai nghe. Sản phẩm này dù có mức giá rẻ nhưng vẫn có khả năng kết nối nhanh tiện lợi mang tên “Push and Go”, các bạn chỉ cần chạm touchpad bên trên housing của tai nghe là đã có thể kết nối nhanh với điện thoại.

Chiếc tai nghe này cũng hỗ trợ chuẩn chống nước IPX5, có thể sử dụng trong điều kiện mưa nhẹ hoặc tập thể dụng. Thời lượng pin của chiếc tai nghe là 3,5 giờ nhưng các bạn có thể sử dụng case sạc để có thể sử dụng đến 12 tiếng.

Đi kèm với Soundcore Liberty Lite có thêm bốn cặp eartip cũng như bốn cặp ear-wing, dây sạc micro USB.

Nguồn: monospace.vn