Trên tay Sennheiser GSP600 – Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố

GSP600 là cặp tai nghe gaming đầu bảng mới được hãng âm thanh Đức Sennheiser giới thiệu, sở hữu thiết kế hấm hố và cả những nâng cấp về khả năng tái tạo âm thanh.

Trên tay Sennheiser GSP600 - Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố ảnh 1
Sản phẩm được đóng vào một hộp rất “Sennheiser” với 2 tông màu chính là trắng và xanh dương. Giống như các sản phẩm khác của hãng, GSP 600 cũng được bảo hành tới 2 năm.
Trên tay Sennheiser GSP600 - Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố ảnh 2
Tuy là hãng âm thanh hàng đầu Thế giới, nhưng Sennheiser luôn đóng hộp rất đơn giản, không “cánh bướm”, không những dòng giới thiệu dài dòng.
Trên tay Sennheiser GSP600 - Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố ảnh 3
Trong hộp có sách hướng dẫn sử dụng, dây 3,5mm 3 pin dành cho các thiết bị di động, dây chia nhạc và microphone cho máy tính xách tay, máy tính để bàn.
Trên tay Sennheiser GSP600 - Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố ảnh 4
Đây là một trong những cặp tai nghe có dàng vẻ hầm hố nhất của hãng âm thanh Đức. Mặt ngoài được làm bằng nhựa nhám, với một chút đỏ cho đúng chất gaming. Microphone được tích hợp ở tai trái, có khớp để gập gọn nếu không sử dụng.
Trên tay Sennheiser GSP600 - Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố ảnh 5
Còn bên tai phải là núm vặn điều chỉnh âm lượng. Ở vị trí nhỏ nhất, tai nghe sẽ im lặng chứ không phát ra tiếng như những dòng sản phẩm cũ như Game Zero.
Trên tay Sennheiser GSP600 - Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố ảnh 6
Đệm tai được thiết kế kết hợp giữa vải mút và da để tránh nóng nhưng vẫn đảm bảo chống những tiếng ồn bên ngoài.
Trên tay Sennheiser GSP600 - Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố ảnh 7
Đệm đầu cũng có một thiết kế rất thông minh, gồm 2 khớp riêng biệt. Một khớp điều chỉnh kích thước của phần đệm tai, một khớp để điều chỉnh lực ép vào đầu người nghe. Với hệ thống này GSP 600 có thể phù hợp với mọi dáng đầu.
Trên tay Sennheiser GSP600 - Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố ảnh 8
Nhìn khá lớn nhưng GSP 600 cũng không quá nặng, chỉ 395g. Tai có dải đáp tuyến khá rộng, từ 10Hz – 30kHz và trở kháng 28 Ohms – khá thấp nên có thể sử dụng được với các thiết bị di động không có nguồn cao.
Trên tay Sennheiser GSP600 - Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố ảnh 9
Cổng cắm có kích thước 2,5mm và cũng được sơn đỏ, nhìn khá đẹp.
Trên tay Sennheiser GSP600 - Tai nghe chơi game đầu bảng với thiết kế hầm hố ảnh 10
Với GSP 600, muốn hướng tới những người dùng đa dụng, muốn dùng tai nghe để chơi game và cả nghe nhạc. Hãng sử dụng màng loa cùng hệ thống voice coil mới, giúp âm trầm mạnh mẽ và đầy đủ hơn, đồng thời có âm cao vừa đủ nghe và mượt mà, không sắc lẹm như cặp GSP 300.

 

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam/Minh Đức

Tin liên quan:

Tai nghe SkullCandy Crusher – Bass rung theo... Kỳ thực chúng ta không chỉ nghe nhạc bằng đôi tai mà đôi khi, âm nhạc còn có thể được cảm thụ bằng các giác quan khác, thí dụ như xúc giác và chiếc ta...
Libratone Track+ ra mắt, thiết kế gọn đẹp, thanh l... Libratone vừa chính thức đưa ra thị trường mẫu tai nghe neckband bluetooth Track+ mới nhất của mình với giá là $199 ở thị trường Mỹ và €199 cho th...
Đánh giá tai nghe trùm đầu không dây Sony MDR 1000... Đầu năm nay hãng điện tử Nhật Bản Sony đã ra mắt cặp tai nghe trùm đầu không dây cao cấp nhất của họ mang tên Sony MDR 1000X. Sản phẩm này hội tụ đầ...