Trên tay nhanh BlackBerry Key 2 LE: Nhiều lựa chọn về màu sắc, cấu hình ổn, giá tốt

[​IMG]

So với Key2, màn hình trên Blackberry Key2 LE vẫn có chất lượng tương đương đàn anh, cảm biến vân tay tích hợp thẳng vào nút Space, nhiều lựa chọn về màu sắc và có mức giá hợp lý hơn. Nhưng người dùng sẽ phải đánh đổi bằng thiết kế vỏ nhựa, thông số cấu hình thấp hơn và bàn phím không còn tính năng trackpad giống Key2.

Dù được gia công từ chất liệu nhựa, nhưng chất lượng hoàn thiện của Key2 LE vẫn rất tốt, những điểm tiếp xúc giữa cạnh viền và mặt sau không có khe hở, khi ấn mạnh vào mặt lưng cũng không có cảm giác óp ẹp. Một ưu điểm lớn là máy sẽ có trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều so với Key2 nên đối với ai không quen cầm những sản phẩm nặng thì trọng lượng này rất thích hợp.

[​IMG]

Có thể nhiều bạn đang thắc mắc tại sao đến bây giờ một sản phẩm có giá trên 10 triệu vẫn sử dụng chất liệu nhựa kém sang. Nhưng phân khúc người dùng mà Blackberry hướng đến dường như không nhiều người quan trọng lắm về điều này.

[​IMG]

Ngoài form thiết kế tương đồng, màn hình là điểm thứ 2 mà Key2 LE thừa hưởng từ Key2. Vẫn là công nghệ IPS LCD kích thước màn hình 4.5-inch độ phân giải 1620 x 1080 pixels và chất lượng hiển thị vẫn rất tốt, độ sáng màn hình khá cao, màu sắc trung thực, góc nhìn rộng.

[​IMG]

Key 2 LE sử dụng bộ vi xử lý 8 nhân Snapdragon 636 8, GPU Adreno 509 đi kèm 4GB RAM và tuỳ chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB hỗ trợ rộng thông qua thẻ nhớ ngoài microSD tối đa 256GB. Máy được cài sẵn nền tảng Android 8.1 Oreo bản gốc, hãng hứa hẹn sẽ nâng cấp lên Android 9 trong thời gian tới.

[​IMG]

Bàn phím trên Key2 LE vẫn cho cảm giác gõ không mấy khác biệt so với Key2 và cảm biến vân tay vẫn được tích hợp vào nút Space nhưng tính năng hoạt động giống như trackpad trên Key2 sẽ không xuất hiện trên sản phẩm này.

[​IMG]

Camera và pin là hai phần cắt giảm tiếp theo trên Key2 LE, hệ thống camera sau có độ phân giải 13MP f/2.2 + 5MP f/2.4 (Key 2 12+12), viên pin được giảm xuống còn 3.000 mAh. Camera trước của máy vẫn giữ nguyên 8MP.

[​IMG]

[​IMG]

Nguồn: Techrum

Tin liên quan:

BlackBerry KeyOne Black Edition chính thức lên kệ:... Sau thành công vượt ngoài mong đợi của BlackBerry KeyOne tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, BlackBerry KeyOneKEYone Black Edition hoàn toàn mới đ...
BlackBerry Evolve và Evolve X ra mắt: mạnh mẽ, pin... Phải chăng bộ đôi Evolve và Evolve X sẽ đánh dấu sự trở lại của BlackBerry khi sở hữu những thông số hết sức ấn tượng cùng giá bán khá tốt? ...
BlackBerry Evolve sẽ bán tại Việt Nam trong tháng ... Cùng với Evolve X, Evolve là một trong hai chiếc smartphone BlackBerry đã được giới thiệu tại Ấn Độ hồi tháng 8/2018. Không đi theo c...