Fender giới thiệu hai loa di động Newport và Monterey với thiết kế ‘siêu bắt mắt’

Fender là cái tên được biết đến rộng rãi nhờ sản xuất ghita điện và ampli cao cấp. Họ đã vừa cho ra mắt hai sản phẩm loa Bluetooth mới là Newport và Monterey. Cả hai sản phẩm này với thiết kế đẹp mắt này hứa hẹn sẽ giải phóng âm thanh khỏi chiếc loa công suất bé nhỏ trên điện thoại di động của bạn.

fender_newport-monterey.jpg

Monterey được định vị là dòng sản phẩm cao cấp hơn. Nó được thiết kế với công suất lên đến 120W, trang bị hai loa trầm và hai loa tweeter. Và profile Bluetooth aptX cũng góp mặt trên sản phẩm này nhằm mang lại chất lượng truyền tải âm thanh cao hơn, chuẩn truyền tải này có thể truyền được codec âm thanh AAC. Ngoài ra một jack âm thanh vào 3.5mm và cặp jack RCA cũng được trang bị trên chiếc loa này, nó cho phép người sử dụng kết nối Monterey đến một bộ Preamp.

Micro tích hợp với tính năng lọc tiếng vang, đem lại âm thanh chất lượng hơn, trong trẻo hơn khi nhận hay thực hiện các cuộc gọi trên điện thoại.

fender_newport-monterey-2.jpg

Nếu so với Monterey, thì Newport có phần kém hơn rất nhiều, nó chỉ có công suất 30W với hai loa trầm và một loa tweeter. Ngoài ra các kết nối khác đều tương tự với Monterey, tuy nhiên Newport lại được ưu ái thêm một cổng USB để sạc thiết bị di động.

Fender trang bị cho những chiếc loa này tính năng âm thanh “one-of-a-kind”, nó cho phép tạo ra âm thanh tốt hơn khi ghép cặp lại với nhau thông qua kết nối Bluetooth.

Monterey được bán ra với giá 300 Bảng, trong khi Newport là 190 Bảng. Cả hai đều đã có mặt trên thị trường kể từ hôm nay.

Theo WhatHiFi​

Tin liên quan:

Loa JBL SRX718 – Âm thanh hội trường chuyên ... Là dòng loa hội trường không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, loa JBL 718 đem đến những trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp nhất với c...
Chiêm ngưỡng Naim Ovator S-800, Dòng loa hi-end đ... Ovator S-800 của Naim với mức giá lên đến hơn 900 triệu đồng đã trở thành một trong những sản phẩm nổi bật tại triển lãm nghe nhìn Hong Kong High-En...
Loa thông minh Google Home mini và Chromebook Pixe... Thêm một mẫu loa thông minh Google Home phiên bản thu nhỏ và một chiếc Chromebook Pixel mới đang chuẩn bị được công ty Google ra mắt người tiêu dùng h...