B&W giới thiệu mẫu loa bluetooth di động T7

HFVN – Bowers & Wilkins (B&W) vừa cho ra mắt mẫu loa di động sử dụng kết nối không dây đầu tiên của họ với mã hiệu T7. Mẫu loa sở hữu công nghệ bass cộng hưởng triệt tiêu lực nhằm mở rộng tiếng ở tần số thấp trong khi hai củ loa đường kính 50mm làm từ sợi thủy tinh chịu trách nhiệm cho dải âm trung và âm cao. Loa sử dụng kết nối Bluetooth aptX để đảm bảo các file nhạc chất lượng cao không bị mất đi chi tiết trong quá trình kết nối không dây từ PC, tablet hay điện thoại di động. Cuối cùng là phần vỏ bảo vệ được làm theo cấu trúc tổ ong để tăng độ cứng.

gDZsmkp

Cấu trúc tổ ong bọc ngoài giúp giảm thiểu hiện tượng cộng hưởng của vỏ loa, qua đó giúp chất âm trở nên trong và chính xác hơn.

T7 có thiết kế tối giản cho phần nút điều khiển nhưng vẫn giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. B&W đã hợp tác với nghệ sĩ Mira Calix để tạo ra bộ nhạc báo hiệu riêng cho T7 khi người sử dụng bật loa hay kết nối thiết bị.

Mẫu loa được xem là sản phẩm loa mang tính di động nhiều nhất của B&W khi có kích thước bằng một cuốn sách bìa cứng và rất dễ để mang theo. Pin sạc dung lượng cao của loa cho thời lượng nghe nhạc lên đến 18 giờ nếu âm lượng được đặt ở mức trung bình.

B&W cho biết tuy T7 có thiêt kế nhỏ gọn như vậy nhưng mẫu loa vẫn giữ được sự bền bỉ cần có của một mẫu loa cao cấp. Phần cao su bọc ngoài giúp tăng tính bảo vệ và tạo nên thiết kế tao nhã cho loa.

t7-black-640x426-c

Loa sử dụng kết nối Bluetooth aptX để đảm bảo các file nhạc chất lượng cao không bị mất đi chi tiết trong quá trình kết nối không dây

Loa tích hợp DAC hiệu suất cao nhằm đảm bảo tính trung thực của âm thanh. Công nghệ xử lý tín hiệu số giúp kiểm soát âm cho dù người sử dụng nghe nhạc ở thể loại hay mức âm lượng nào. Hai mạch khuếch đại class D giúp cho âm ở tần số cao trở nên mượt mà, âm ở dải trung rõ ràng và tiếng bass chặt.

Loa Bowers & Wilkins T7 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 10 năm 2014 với giá bán 350 USD. (khoảng 7,5 triệu đồng).

Onni – HDVietnam
Theo ecoustics

Tin liên quan:

Bower&Wilkins PX – đẹp mã liệu có đủ?... Bowers&Wilkins PX là chiếc tai nghe chống ồn mà mình đã rất háo hức chờ đợi dịp cuối năm nay. Đây là chiếc tai nghe mới nhất và là chiếc tai nghe ...
McIntosh ra mắt ampli headphone đầu tiên HFVN - McIntosh, nhà sản xuất thiết bị audio nổi tiếng của Mỹ vừa cho ra mắt ampli headphone MHA100 đầu tiên, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của hãn...
TEAC ra mắt ampli headphone kiêm DAC di động HA-P5... HFVN - Hãng TEAC vừa mới cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình: chiếc HA-P50 - mẫu amplifier headphone di động đầu tiên của nhà sản xuất Nhật Bản. Đặc...