Tai nghe Realme Buds ra mắt, âm bass mạnh, bọc sợi kevlar, giá 7 USD

Thương hiệu con của Oppo không chỉ làm smartphone mà họ còn có cả phụ kiện, tai nghe Realme Buds mới ra mắt là một minh chứng.
Tai nghe Realme Buds ra mắt, âm bass mạnh, bọc sợi kevlar, giá 7 USD ảnh 1
Realme Buds là một mẫu tai nghe có dây sử dụng chân 3,5mm, phù hợp với hầu hết các mẫu smartphone có cổng 3,5mm cũng như adapter chuyển từ 3,5mm sang USB Type-C cho một số thiết bị đã bị loại bỏ cổng âm thanh truyền thống.
Tai nghe Realme Buds ra mắt, âm bass mạnh, bọc sợi kevlar, giá 7 USD ảnh 2
Theo Realme, tai nghe này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích âm bass nặng. Nhờ vào driver có đường kính 11mm, Realme Buds được hứa hẹn cung cấp lượng bass nhiều hơn 160% so với những chiếc tai nghe sử dụng driver 10mm. Thiết kế của Realme Buds pha trộn giữa màu xám và màu vàng để phù hợp với giới trẻ, phản ánh đúng slogan “Proud to be young” của Realme.

Mặc dù có giá bán khá rẻ chỉ 7 USD (tương đương 160.000 đồng), tuy nhiên phần dây của mẫu tai nghe này đều được bọc kevlar cực kì chắc chắn. Realme cũng khéo léo đưa các miếng nam châm vào chiếc tai nghe để giúp chúng tự hít lại với nhau và.luôn ở trên cổ, không bị rơi khi không sử dụng.

Tai nghe Realme Buds ra mắt, âm bass mạnh, bọc sợi kevlar, giá 7 USD ảnh 3
Tai nghe Realme Buds ra mắt, âm bass mạnh, bọc sợi kevlar, giá 7 USD ảnh 4
Tai nghe Realme Buds ra mắt, âm bass mạnh, bọc sợi kevlar, giá 7 USD ảnh 5
Các phím điều khiển trên tai nghe Realme Buds sẽ cho phép bạn điều khiển trình chơi nhạc, âm lượng và đồng ý / từ chối cuộc gọi. Bạn cũng có thể sử dụng với Google Assistant. Các thông số kĩ thuật của Realme Buds bao gồm: driver đường kính 11mm, độ nhạy 106dB SPL, tần số đáp ứng 20-20,000Hz, dây nhôm mạ đồng và trở kháng 32Ω.

Với mức giá cực kì hấp dẫn chỉ 7 USD (tương đương 160.000 đồng), Realme Buds thực sự là một mẫu tai nghe khá ấn tượng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải chờ đợi để xem trải nghiệm thực tế của nó có giống như thông số kĩ thuật hay những gì mà Realme hứa hẹn hay không.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan:

Mackie giới thiệu dòng tai nghe inear đầu tiên của... Mackie một hãng âm thanh đã khá quen thuộc với những sản phẩm thiết bị âm thanh trong phòng thu và studio với những chiếc loa active monitor và...
Audio Technica ra mắt tai nghe cao cấp ADX5000 cạn...   Audio Technica, nhà sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Nhật Bản, có vẻ như đang muốn cạnh tranh mạnh với Sennheiser HD 800S và Focal Utopia thô...
Beats bổ sung màu mới giống với iPhone XS và iPhon...   Cùng với sự kiện ra mắt iPhone hôm nay, Apple cũng đã bổ sung thêm các màu mới cho các sản phẩm Beats trùng với một số màu của iPhone XS...