Olympus PEN E-PL9 – giấc mơ của blogger thời trang và du lịch

Olympus PEN E-PL9 thực sự là một chiếc máy ảnh được thiết kế tinh xảo để phù hợp với tinh thần sáng tạo của bạn. Đây là mẫu máy ảnh mới trong dòng máy ảnh bỏ túi Pocket Lite của Pen Lite. Cũng là phiên bản cập nhật của mẫu E-PL8 được phát hành vào năm 2016 . Là mẫu máy rẻ nhất trong loạt máy ảnh Pen của Penus, với thiết kế retro bên ngoài và nhiều tính năng mới được bổ sung Olympus PEN E-PL9 – thực sự là giấc mơ của mỗi blogger thời trang và du lịch.

  • Chụp ảnh chất lượng ngay ở ISO cao

E-PL9 trang bị cảm biến CMOS 16-megapixel và bộ vi xử lý TruePic VIII của Olympus (được mượn từ chiếc flagship OM-D E-M1 Mark II). Vẫn có sự ổn định hình ảnh ba trục giống nhau (so với hệ thống năm trục của OM-D E-M1 Mark II). TruePicVIII mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn ở cài đặt ISO cao hơn, kết hợp với tốc độ màn trập nhanh hơn giúp việc chụp ảnh dễ dàng hơn, không có đối tượng bị mờ.

  •  Chụp chuyển động nhanh

Nói về tốc độ màn trập, Olympus PEN E-PL9được trang bị chụp liên tục tốc độ cao, cho phép bạn chụp một khoảnh khắc với 8,6 khung hình / giây. Bên cạnh đó Olympus đã nâng cấp lấy nét tự động từ một hệ thống 81 điểm đến một hệ thống 121 điểm cho hình ảnh của bạn luôn sắc nét.

  •  Đăng ảnh ngay lập tức mọi lúc mọi nơi

Nó cũng tích hợp bluetooth và Wi-Fi giúp bạn dễ dàng chia sẻ cách bạn nhìn mọi thứ với thế giới, có nghĩa là nếu bạn là một Instagrammer khao khát nhưng muốn kiểm soát nhiều hơn một chút Đây là camera cho bạn.

  • Chụp ảnh tự sướng và vlog chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Ở mặt sau của máy ảnh là màn hình cảm ứng nghiêng 3 inch với 1,04 triệu điểm ảnh. Nó có thể được lật lên 80 độ hoặc lật 180 độ, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh tự sướng hoặc vlog.

Trong khi máy ảnh có điều khiển sáng tạo nâng cao, cũng có chế độ AUTO mạnh mẽ cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt như độ sáng, màu sắc, độ tương phản và hơn thế nữa bằng cách di chuyển thanh trượt trên màn hình cảm ứng.

Thêm vào đó, bản xây dựng nhẹ của nó làm cho nó trở thành một giấc mơ cho cả các blogger và vloggers để đi du lịch xung quanh, không giống như những chiếc máy DSLR lớn

Hầu hết các máy ảnh mirrorless mới có thể quay video độ phân giải 4K (như Sony a6300 và a6500), và E-PL9 cũng không ngoại lệ. Nó cũng có thể quay video tốc độ khung hình cao ở 120 khung hình mỗi giây (fps), với chất lượng chuyển động chậm, nhưng chỉ ở 720p.

Nguồn: binhminhdigital.com

Tin liên quan:

Máy ảnh OLYMPUS E-PL9–mới công bố hấp dẫn khó cưỡn... Olympus E-PL9 E-PL là mô hình nhỏ nhất của gia đình Olympus PEN. Và nó cũng là một trong những chiếc máy ảnh đi kèm cho những vlogger, blogger và...
Lộ diện máy ảnh Micro Four Thirds mới của Olympus ... Olympus vẫn chưa muốn từ bỏ hệ thống M4/3 mà hãng dày công gây dựng, và sẽ ra một sản phẩm cao cấp đầu năm sau. Sản phẩm này được cho là ...
Olympus ra mắt PEN E-PL9: máy mirrorless nhỏ gọn, ... "Cầu nối tới sự sáng tạo của bạn" là những gì Olympus muốn nói về mẫu PEN E-PL9 mới được giới thiệu. Olympus PEN E-PL9 là mẫu mirrorless kích th...