Nhà sản xuất phụ kiện tiết lộ thiết kế của iPhone XS và XS Max, iPhone XC có khe SIM kép

[​IMG]

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt bộ ba sản phẩm mới của mình vào 12 giờ đêm nay (theo giờ Việt Nam), tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, một số nhà sản xuất ốp lưng đã bất ngờ tiết lộ thiết kế của bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max.

Theo đó, bộ đôi iPhone mới sẽ có thiết kế tương tự chiếc iPhone X với cụm camera kép đặt dọc, màn hình tai thỏ cùng các viền bezel siêu mỏng. Theo các thông tin có trên trang web bán phụ kiện, kích thước màn hình của hai thiết bị này lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đây.

Hiện tại, các thông tin về mẫu iPhone XC 6.1 inch cũng xuất hiện khá nhiều. Các rò rỉ cho biết, thiết bị này sẽ có màn hình LCD tai thỏ, camera đơn, khung nhôm, vi xử lý Apple A10 cùng mức giá “dễ chịu” hơn.

[​IMG]

Bên cạnh đó, khe SIM của chiếc iPhone Xc (hoặc XR) cũng đã bị lộ trong thời gian qua, cho thấy máy sẽ có 5 màu và nhiều khả năng hai bản màu đỏ và xanh chính là khay SIM kép, theo nguồn tin cho biết, máy chỉ có 1 khay SIM nhưng sẽ có 2 mặt để chứa 2 SIM:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Vào sự kiện đêm nay, ngoài bộ ba iPhone mới, Apple sẽ còn giới thiệu bản iOS 12 chính thức và có thể là mẫu smartwatch Apple Watch Series 4. TECHRUM sẽ liên tục cập nhật để mang đến cho bạn đọc các thông tin trong thời gian sớm nhất.

 

Nguồn: Techrum 

Tin liên quan:

Apple ra mắt bộ ba iPhone mới: iPhone XS, iPhone X... Rạng sáng 13/9/2018 giờ Việt Nam, Apple chính thức giới thiệu ba mẫu iPhone mới: Phone XS, XS Max và XR, với hàng loạt nâng cấp như chip 7nm, 2 si...
Xiaomi ra mắt loa thông minh Mi AI – chính t... Sở hữu nhiều tiện ích và mức giá ‘không tưởng’, loa thông minh Mi AI là lựa chọn sáng giá mà khó có đối thủ nào bì kịp.     B...
“Mân mê” với vẻ đẹp iPhone 8 không một... Với viền màn hình siêu mỏng, chiếc iPhone 8 trong concept này sang chảnh và sexy hơn thiết kế thực tế hiện nay của iPhone rất nhiều. Nếu không có gì ...