Nhà sản xuất phụ kiện tiết lộ thiết kế của iPhone XS và XS Max, iPhone XC có khe SIM kép

[​IMG]

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt bộ ba sản phẩm mới của mình vào 12 giờ đêm nay (theo giờ Việt Nam), tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, một số nhà sản xuất ốp lưng đã bất ngờ tiết lộ thiết kế của bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max.

Theo đó, bộ đôi iPhone mới sẽ có thiết kế tương tự chiếc iPhone X với cụm camera kép đặt dọc, màn hình tai thỏ cùng các viền bezel siêu mỏng. Theo các thông tin có trên trang web bán phụ kiện, kích thước màn hình của hai thiết bị này lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đây.

Hiện tại, các thông tin về mẫu iPhone XC 6.1 inch cũng xuất hiện khá nhiều. Các rò rỉ cho biết, thiết bị này sẽ có màn hình LCD tai thỏ, camera đơn, khung nhôm, vi xử lý Apple A10 cùng mức giá “dễ chịu” hơn.

[​IMG]

Bên cạnh đó, khe SIM của chiếc iPhone Xc (hoặc XR) cũng đã bị lộ trong thời gian qua, cho thấy máy sẽ có 5 màu và nhiều khả năng hai bản màu đỏ và xanh chính là khay SIM kép, theo nguồn tin cho biết, máy chỉ có 1 khay SIM nhưng sẽ có 2 mặt để chứa 2 SIM:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Vào sự kiện đêm nay, ngoài bộ ba iPhone mới, Apple sẽ còn giới thiệu bản iOS 12 chính thức và có thể là mẫu smartwatch Apple Watch Series 4. TECHRUM sẽ liên tục cập nhật để mang đến cho bạn đọc các thông tin trong thời gian sớm nhất.

 

Nguồn: Techrum 

Tin liên quan:

Powerbeats Pro chính thức ra mắt, trang bị chip H1... Apple mới đây đã chính thức đưa ra thông tin về chiếc tai nghe true wireless mới nhất của mình với tên gọi Powerbeats Pro. Sau nhiều lần rò rỉ, cá...
iPhone 2019: 3 camera, 2 màn hình OLED, 5 phiên bả... Mặc dù không sớm đưa ra những công bố về iPhone thế hệ mới, nhưng Apple đã phát triển các mẫu tiếp theo của các phiên bản XS, XS Max và XR từ nhiề...
Apple TV 4K chính thức ra mắt: hỗ trợ 4K HDR, giá ... Phiên bản mới Apple TV 4K chính thức ra mắt, hỗ trợ nội dung 4K HDR với cấu hình mạnh mẽ hơn. Trong khuôn khổ sự kiện rạng sáng 13/9/2017...