Neumann ra mắt tai full-size đầu tay NDH 20

The giới thiệu từ Neumann, NDH 20 là một mẫu tai nghe có chất lượng không hề thua kém các dòng tai nghe kiểm âm chuyên nghiệp.

Neumann – một thương hiệu âm thanh đén từ Đức, nổi tiếng trong lĩnh vức sản xuất microphone dành cho phòng thu, vừa giới thiệu một mẫu tai nghe đầu tiên do chính hãng sản xuất với tên mã “NDH 20”. Sản phẩm này vừa được Neumann giới thiệu tại sự kiện NAMM 2019 diễn ra hồi tháng 1/2019.

Neumann ra mắt tai full-size đầu tay NDH 20

Với kinh nghiệm có được từ việc chế tạo thiết bị phòng thu, kết hợp với cách nghiên cứu và công nghệ mới, Neumann đã tạo ra một chiếc tai nghe có khả năng cách âm hiệu quả, âm hình cân bằng, rõ ràng và quan trọng hơn cả là sự tuyến tính trong dải tần phản hồi. Nói cách khác, NDH 20 có thể dùng được như một chiếc tai nghe kiểm âm khi người dùng cần đến.

 

Neumann ra mắt tai full-size đầu tay NDH 20

Về cấu tạo, NDH 20 có các driver dynamic đường kính lên tới 38mm, sử dụng loại nam châm cao cấp neodymium. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của một chiếc headamp riêng là “không cần thiết” do NDH 20 có độ nhạy khá cao và độ nhiễu cực thấp. Do đó, người dùng có thể cắm trực tiếp NDH 20 vào các thiết bị như máy tính xách tay để thưởng thức nhạc trực tiếp.

Neumann ra mắt tai full-size đầu tay NDH 20

 

Neumann ra mắt tai full-size đầu tay NDH 20

Bên cạnh đó, NDH 20 cũng có một vẻ ngoài khá sang với vỏ tai nghe làm từ nhôm và các đường cắt, khớp nối đều được xử lý cẩn thận. Phần earpad thì được nhà sản xuất sử dụng một loại đệm mút chất lượng cao, mang lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Ngoài ra, khi không dùng đến, người dùng có thể gập tai nghe lại được để tiết kiệm không gian trong túi xách.

Nguồn: Fit Gear 

 

 

 

Tin liên quan:

FOSTEX mở bán dòng tai nghe open-back đầu bảng TH9... TH909 là mẫu tai nghe được thiết kế dựa trên những đặc điểm nổi bật của mẫu tai nghe closed-back TH900 Mk2 được Fostex ra mắt trước đó, song lại có th...
Đánh giá tai nghe không dây Sony WH-1000xm3: chất ... Hiếm có cặp tai nghe không dây nào 'trụ' được lâu tới thế hệ thứ 3, cho thấy Sony WH-1000x là một dòng sản phẩm rất thành công. WH-10...
Beyerdynamic DT 240 Pro: Tai nghe full-size giá tố... DT 240 Pro có tất cả những gì bạn cần ở một chiếc tai full-size: thiết kế chắc chắn, độ hoàn thiện cao, kết hợp tốt với nhiều nguồn phát khác nhau và ...