MWC 2019: Lenovo ra mắt mẫu tai nghe chống ồn Yoga ANC

Tại MWC 2019, Lenovo đã giới thiệu mẫu tai nghe chống ồn có tên Yoga ANC, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho cả công việc lẫn giải trí.
MWC 2019: Lenovo ra mắt mẫu tai nghe chống ồn Yoga ANC ảnh 1
Tai nghe Yoga ANC sử dụng song song phương pháp chống ồn cơ học và micro chống ồn điện tử để ngăn chặn hoàn toàn tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Các nút bấm trên tai nghe cho phép người dùng dễ dàng truy cập các tính năng cơ bản như điều chỉnh âm lượng hoặc họ cũng có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói.

Tai nghe mới của Lenovo hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn cho các cuộc gọi thoại trong hội nghị hoặc đơn giản là trò chuyện qua Skyper. Hãng cho biết, họ muốn người dùng sẽ sử dụng Yoga ANC để hội thoại nhiều như họ nghe nhạc, theo đúng tinh thần “chơi hết sức, làm hết mình”.

MWC 2019: Lenovo ra mắt mẫu tai nghe chống ồn Yoga ANC ảnh 2
Về chất lượng âm thanh tổng thể, tai nghe Yoga ANC được tích hợp trình điều khiển Dolby và sẽ mang đến âm thanh độ trung thực cao – theo hãng chia sẻ. Thiết bị cũng sẽ hỗ trợ giao thức kết nối USB-C và chuẩn Bluetooth 5, bên cạnh đó, thông tin chính thức về dung lượng pin vẫn chưa được đề cập đến. Cuối cùng, Yoga ANC có thiết kế gập giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc mang theo và có chất lượng hoàn thiện cao cấp với núi tai bằng nhôm cũng như thiết kế khá đẹp.

MWC 2019: Lenovo ra mắt mẫu tai nghe chống ồn Yoga ANC ảnh 3
Tai nghe Yoga ANC sẽ được bán ra trước ở châu Âu vào tháng 6 và Mỹ vào tháng 7 sau đó với mức giá dự kiến khoảng 170 USD (4 triệu đồng).

Nguồn: NNVN/Bảo Phương

Tin liên quan:

Phiaton ra mắt tai nghe bluetooth dòng on-ear BT 3... Một trong những yếu tố quan trọng nhất của tai nghe Bluetooth là tính cơ động của nó. Việc loại bỏ dây cáp kết nối đã giúp cho trải nghiệm nghe nhạc c...
Sony Xperia XA3 Ultra lộ diện ảnh báo chí với màn ... Gần như chắc chắn Sony sẽ giới thiệu Xperia XA3 và Xperia XA3 Ultra tại MWC 2019 diễn ra vào ngày tới, hôm nay một số hình ảnh báo chí của sản phẩm ...
Sony ra mắt phiên bản thứ 3 của tai nghe trùm đầu ... Tai nghe Sony WH-1000XM3 được trang bị cổng USB-C, chống ồn chủ động, Google Assistant, thiết kế nhẹ và thoải mái. Tại IFA 2018 năm nay, ...