Microsoft đang phát triển tai nghe không dây Surface Buds để cạnh tranh với AirPods

Surface Buds sẽ là mẫu tai nghe không dây thứ hai của Microsoft, sau chiếc Surface Headphones từng được giới thiệu vào cuối năm ngoái.

Theo báo cáo, Microsoft đang lên kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe này sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã “Morrison”.

Microsoft đang phát triển tai nghe không dây Surface Buds để cạnh tranh với AirPods - Ảnh 1.

Surface Buds được mô tả là tai nghe không dây in-ear, tương tự như Apple AirPods. Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft sản xuất và bán tai nghe của riêng mình. Hiện tại, Microsoft vẫn đang bán tai nghe Surface Headphones trên website của công ty với giá 349.99 USD.

Surface Headphones là tai nghe cỡ lớn, là loại tai nghe trùm đầu và đi kèm nhiều tính năng tiên tiến như khử tiếng ồn. Đối với mẫu tai nghe Surface Buds sắp tới, chúng ta có thể sẽ thấy một vài cải tiến mới như tích hợp Cortana hay “cải thiện khả năng tương tác giữa điện thoại và tai nghe để giúp người dùng đọc nội dung trên điện thoại một cách dễ dàng hơn”.

Microsoft đang phát triển tai nghe không dây Surface Buds để cạnh tranh với AirPods - Ảnh 2.

Tai nghe Surface Headphones của Microsoft.

Apple vừa ra mắt AirPods 2, mẫu tai nghe không dây thế hệ tiếp theo với tính năng “Hey Siri” và sạc không dây. Người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều tùy chọn khác nhau bao gồm AirPods 2 và Case sạc không dây (199 USD – 4.6 triệu đồng), AirPods 2 với Case sạc thông thường (159 USD – 3.7 triệu đồng) và mua lẻ Case sạc không dây (79 USD – 1.8 triệu đồng) để có thể sạc không dây cho tai nghe AirPods hiện tại của mình.

Nguồn: Genk

Tin liên quan:

Meze ra mắt bộ đôi tai nghe cao cấp RAI Penta và E... Meze Audio mới đây đã công bố cặp đôi tai nghe hoàn toàn mới, thay vì đi theo xu hướng không dây hãng vẫn tập trung làm các sản phẩm Hi-end có dây....
Chord Hugo TT – Hiện tượng mới trong giới tai nghe... Khác với các thiết bị audio “đa tính năng trong một” thường có chất lượng trình diễn tầm trung, chủ yếu hướng đến tính tiện dụng là chính, Chord Hug...
Những điều cần biết về tai nghe có thể bạn chưa bi... Rất nhiều người có quan niệm đã bỏ ra cả triệu đồng mua một chiếc máy nghe MP3 hoặc ĐTDĐ, sao lại phải bỏ thêm tiền cho một chiếc tai nghe? Nắm lấy...