‘HomePod Mini’ – dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018 với mức giá khoảng 150USD?

HFVN – Mẫu loa thông minh HomePod đầu tiên của Apple dù được giới thiệu khá lâu từ năm ngoài và chỉ vừa được bán ra trong khoảng thời gian một tháng qua, nhưng theo một số nguồn tin từ nhật báo kinh tế Đài Loan và nhật báo Nhật Bản Mac Otakara (thông qua MacRumours), chúng ta có thể tin tưởng Apple sẽ trình làng một thiết bị tương tự thứ hai trước cuối năm nay.


Hiện một số tin đồn đang cho rằng các phiên bản rẻ hơn của iPad, iPhone và MacBook Air đang trên đà phát triển, và một phiên bản nhỏ hơn và hợp lý hơn của HomePod – được gọi là ‘HomePod Mini’ – dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018 với mức giá khoảng từ 150 đến 200 USD.

Mặc dù hiện nay là loa thông minh tốt nhất trên thị trường, HomePod (349 USD) đắt hơn đáng kể so với Echo 2 của Amazon (99 USD) và Home của Google (129 USD). Tuy nhiên, nếu nỗ lực của Apple nhằm mục đích cạnh tranh với Amazon Echo Dot và Google Home Mini (cả hai đều là 40USD) về giá, thì một lần nữa chúng ta lại có thể đặt câu hỏi: Tại sao loa thông minh của Apple lại có mức giá cao như vậy?

Thanh Toàn – Hifivietnam.vn

Tin liên quan:

Apple ra mắt loa thông minh HomePod tích hợp Siri... HFVN - Không chỉ có iPad mới hoặc iMac nâng cấp phần cứng mà Apple hôm nay còn cho ra mắt một thiết bị cực kỳ mới mà theo họ sẽ “định nghĩa lại cách n...