Lộ hình ảnh thực tế của máy ảnh không gương lật Full-frame Nikon

Những hình ảnh thực tế của chiếc máy ảnh không gương lật Full-frame mang nhãn Nikon đã bị lộ, cho ta thấy thêm nhiều chi tiết về sản phẩm này.
Lộ hình ảnh thực tế của máy ảnh không gương lật Full-frame Nikon ảnh 1
Chỉ một vài tuần nữa, Nikon sẽ ra mắt chiếc máy ảnh không gượng lật có cảm biến Full-frame đầu tiên của mình. Và mới đây, những hình ảnh thực tế rõ nét đầu tiên về sản phẩm này đã được trang Nikon Rumors chia sẻ với cộng đồng mạng.

Trong hình ảnh ta có thể thấy được diễn viên nổi tiếng Dilireba của Trung Quốc, cầm trên tay chiếc máy ảnh này. Có vẻ như Nikon đang gửi sản phẩm này cho các đối tác để chụp ảnh, quay phim giới thiệu trước ngày ra mắt.

Lộ hình ảnh thực tế của máy ảnh không gương lật Full-frame Nikon ảnh 2
Đúng như dự đoán, máy có thiết kế khá lớn, với báng cầm rất dày không thua kém gì các sản phẩm DSLR hiện nay của hãng.
Lộ hình ảnh thực tế của máy ảnh không gương lật Full-frame Nikon ảnh 3
Zoom gần thêm, ta có thể thấy những chi tiết trên đỉnh máy. Phía trái ta có một vòng xoay chỉnh chế độ với nút khóa, còn phía phải ta có một màn hình hiện thị thông số, nút bấm chụp, 2 nút chỉnh thông số và một vòng xoay nữa, có thể dùng để bù trù sáng. Có vẻ như hãng đã sử dụng màn hình E-ink thế hệ mới, giống với bộ đôi Fuji X-H1 và GFX50s chứ không sử dụng loại màn hình DSLR.
Lộ hình ảnh thực tế của máy ảnh không gương lật Full-frame Nikon ảnh 4
Ngàm của chiếc máy ảnh này rất lớn, nên cũng có một vài người đoán rằng đây không phải là máy ảnh Full-frame, mà hãng sẽ ‘nhảy’ hẳn lên cảm biến lớn dạng Medium Format. Nhưng có vẻ dự đoán này sẽ rất khó xảy ra, vì hãng vẫn muốn sử dụng các ống kính hiện tại cho dòng máy này, mà đa phần vẫn không có vòng ảnh đủ lớn để dùng với cảm biến lớn hơn.

 

Nguồn: NNVN/Minh Đức

Tin liên quan:

Panasonic giới thiệu hệ thống máy ảnh Lumix S với ... Sau nhiều tin đồn thì cuối cùng Panasonic cũng giới thiệu 2 sản phẩm máy ảnh Fullframe không gương lật đầu tiên của mình. Bộ đôi này ...
Canon EOS M50 – Bước tiến lớn của Canon tron... Hiện nay dòng máy ảnh không gương lật (mirroless) đang trở thành một xu thế tất yếu, phát triển rất nhanh và thần tốc với các hãng Sony, Fujifilm, Oly...
Fujifilm X-E3 ra mắt ở VN: Bản rút gọn từ X-Pro 2...  X-E3 vừa được Fujifilm ra mắt ở Việt Nam. Máy có giá 22 triệu đồng cho body và 28 triệu đồng nếu đi kèm ống 23 mm f/2.  ...