Harman Kardon Omni Bar + có giá bán xấp xỉ 25 triệu đồng, nó đứng cùng bảng với những dàn soundbar danh tiếng nhất của Sony của Bose và của Yamaha. Vậy Harman Kardon có những chi tiết thú vị nào? Mời các bạn xem thêm bên dưới…

Khui thùng Soundbar Harman Kardon Omni Plus - Soundbar quyền lực nhất của Harman Kardon

Harman Kardon Omni Bar + là một dàn âm thanh không dây, sử dụng kết nối chính là kết nối không dây qua DLNA và bluetooth, chỉ tiếc là Omni Bar + vẫn chưa hỗ trợ AirPlay từ Apple.

Với hệ thống này, bạn chỉ cần một cáp để kết nối với TV HD của bạn và dễ dàng thiết lập hệ thống nhạc HD không dây trong nhà của bạn. Harman Kardon cũng thêm quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến nhạc như Spotify Connect và Chromecast tích hợp sẵn trên Omni Bar +. Với Dolby Digital và loa siêu trầm đi kèm, bạn có thể có 1 rạp hát gia đình mới toanh và vì nó có thể kết nối với bất kỳ loa Harman Kardon Omni + nào, bạn có thể dễ dàng thiết lập toàn bộ hệ thống âm nhạc không dây tại nhà.

Để sử dụng Omni Bar +, bạn sẽ có 2 kiểu thiết lập khác nhau, với dàn 2.1, bạn sẽ không cần thêm bất kỳ chiếc loa nào khác nữa. Chỉ cần cấp nguồn là đã có một dàn âm thanh chất lượng trong phòng khách với công suất tổng lên đến 120 Watt. Hoặc nếu bạn thích xem phim, trang bị 2 chiếc loa Omni 10+ là điều cần thiết. Với chuẩn âm thanh 5.1 thì mọi thước phim bạn xem sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Người dùng sẽ dùng ứng dụng Harman Kardon Controller để điều khiển các tính năng trong phần mềm của dàn âm thanh. Mặt khác, bạn có thể dùng điều khiển đi kèm theo bộ để hiệu chỉnh các thành phần như chế độ phát nhạc, tăng giảm lượng bass hay chuyển đổi giữa những nguồn phát với nhau.

Một chi tiết nữa cần lưu ý là soundbar của Harman Kardon có 2 dạng setup, hoặc bạn đặt nó trên kệ TV hoặc bạn “dán” nó lên tường, giá đỡ của cả 2 dạng thiết kế này đều có sẵn trong thùng theo loa.

Một số chi tiết nổi bật nhất của Omni Bar +

  • Âm thanh HD cho tivi của bạn
  • Âm nhạc HD không dây trong mỗi phòng
  • Âm thanh vòm đa kênh
  • Chơi Spotify qua loa của bạn, sử dụng ứng dụng Spotify làm điều khiển từ xa
  • Truyền nhạc yêu thích của bạn từ điện thoại đến loa bằng Chromecast tích hợp sẵn
  • Phát trực tiếp âm thanh HD 24 bit / 192kHz với kết nối kỹ thuật số và tương tự
  • Thiết lập và điều khiển đơn giản với ứng dụng Harman Kardon Controller miễn phí
  • Kết nối Wi-Fi băng tần kép và hỗ trợ mạng 802.11ac
  • Dòng âm thanh từ đầu vào HDMI, Quang, Bluetooth hoặc aux

Về mặt chất âm, do được đầu tư và chăm chút khá nhiều trên tổng thể loa nên Harman Kardon Omni Bar + cho chất âm rất trung tính, không quá thiên về trầm buồn nhưng âm cũng không quá sáng ở phần treble. Ngoài ra, các công nghệ âm thanh, tiện ích đi kèm theo các dòng loa mới của Harman Kardon đều có mặt trên Omni Bar +.

Thùng đựng loa có kích thước khá lớn

Trên thùng loa có các biểu tượng về kết nối được trang bị

Bộ chân đứng cho cả sub và soundbar đều có sẵn trong thùng

Dây cáp kết nối cần thiết đi kèm theo hộp

Sub Woofer có kích thước lớn, khá mạnh mẽ

Người dùng có thể điều chỉnh lượng bass ở cạnh phải của loa

Tin tức, hình ảnh và videoMai Nguyên

Nguồn: mainguyen.vn/Tuấn An

Bình luận: