GoPro Hero 7 ra mắt: nâng cao chất lượng ảnh, chống rung cải tiến, giá từ 199 USD

Chỉ vài giờ sau khi những tin đồn được lộ ra, GoPro đã chính thức ra mắt camera hành trình, thể thao mới nhất của họ mang tên Hero 7.
GoPro Hero 7 ra mắt: nâng cao chất lượng ảnh, chống rung cải tiến, giá từ 199 USD ảnh 1
Sản phẩm được chia ra làm 3 phiên bản, trắng, bạc và đen, có cấu hình khác nhau với mức giá lần lượt là $199, $299 và $399. Phiên bản màu đen có vi xử lí đặc biệt, được chính GoPro phát triển và có thể quay được 4K ở 60fps, quay tốc độ chậm, livestream và Hyperlapse ngay trong máy.

Sản phẩm có các số đo bên ngoài giống hệt với dòng Hero 5 và Hero 6 Black, nên có thể sử dụng chung được các phụ kiện mua ngoài của các sản phẩm này. Và cũng như các sản phẩm tiền nhiệm, Hero 7 Black có màn hình LCD cảm ứng, điều khiển bằng giọng nói, back up tự động bằng Wi-fi.

GoPro Hero 7 ra mắt: nâng cao chất lượng ảnh, chống rung cải tiến, giá từ 199 USD ảnh 2
Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được trang bị hệ thống chống rung cao cấp Hypersmooth, giúp cho video mượt mà hơn rất nhiều so với những hệ thống trước đây của hãng. Đây tất nhiên vẫn là chống rung điện tử, và người dùng cũng sẽ mất một chút diện tích video, nhưng thuật toán đã được cải thiện nhiều nhờ con chip cao cấp, cho chất lượng cuối cùng tốt hơn nhiều.
GoPro Hero 7 ra mắt: nâng cao chất lượng ảnh, chống rung cải tiến, giá từ 199 USD ảnh 3
2 phiên bản bạc và trắng không có vi xử lí mới, nhưng tất nhiên ở tầm giá thấp hơn nên người dùng cũng phải ‘hi sinh’ những tính năng mới. Phiên bản Hero 7 màu bạc sẽ thay thế chiếc Hero 6 đen, với khả năng quay 4K 30fps, chụp ảnh 10MP, quay slo-mo. Phiên bản Hero 7 trắng rẻ nhất, nên sẽ giảm độ phân giải xuống còn 1440p (2k).
GoPro Hero 7 ra mắt: nâng cao chất lượng ảnh, chống rung cải tiến, giá từ 199 USD ảnh 4
Tất cả các camera mới đều có thể quay video ở dạng ngang, và cả dọc để người dùng có thể đăng tải lên Instagram một cách dễ dàng. Hãng cũng cung cấp cho người dùng tính năng quay ngắn (short clips), với mỗi video dài chỉ 15 hoặc 30 giây.
GoPro Hero 7 ra mắt: nâng cao chất lượng ảnh, chống rung cải tiến, giá từ 199 USD ảnh 5
Hero 7 chính là dòng sản phẩm ‘sửa sai’ của GoPro sau một thời gian làm ra toàn những sản phẩm lỗi, trong đó nổi bật là chiếc drone Karma dính quá nhiều lỗi, thậm chí rơi hỏng ngay khi đang bay. Cả 3 phiên bản Hero 7 sẽ được bán ra vào ngày 27/9 sắp tới.

Nguồn: Minh Đức

Tin liên quan:

Điều gì làm cho máy ảnh OLYMPUS OM-D E-M1 Mark II ... Khi nói đến Olympus, bạn sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu bị kẹt ở một vị trí khó khăn khi họ lựa chọn đi cùng với định dạng Micro Four Thirds, nhỏ hơ...
Canon xác nhận kế hoạch với máy ảnh Full-frame qua... Canon cho biết đang phát triển máy ảnh thế hệ tiếp theo của chiếc EOS R có khả năng quay video 8K. Canon vừa công bố họ sẽ phát triển một máy...
Lộ ảnh máy Leica M10-D với cần gạt film, mặc dù là... Leica vẫn muốn tạo ra những chiếc máy ảnh có tính năng mới mẻ nhưng có trải nghiệm như một chiếc máy film cổ. Mới đây, một vài hình ảnh v...