Galaxy Note 9 bị Porsche cán qua, rơi từ độ cao 300 mét, búa đập tơi bời vẫn rất “cứng“

Nghe qua những màn tra tấn này đủ thấy Note 9 sẽ không còn toàn vẹn nhưng Galaxy Note 9 vẫn thể hiện độ “cứng” ở một phần nào đó.
Galaxy Note 9 bị Porsche cán qua, rơi từ độ cao 300 mét, búa đập tơi bời vẫn rất “cứng“ ảnh 1
Việc bỏ ra số tiền lên tới 23,5 triệu đồng thậm chí gần 29 triệu đồng để sở hữu Galaxy Note 9 cho phép chủ nhân đòi hỏi một độ bền cao vì vậy các màn tra tấn luôn được coi là thước đo tạo sự yên tâm cho người dùng.

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với màn để xe Porsche cán qua, sau rất nhiều trò khởi động như thả rơi, dùng dao cạo, hay hơ lửa đều không làm hỏng được Galaxy Note 9. Chỉ đến khi chiếc Porsche cán qua 2 lần, trong đó có một lần cán dọc thân máy, chiếc điện thoại mới bị biến dạng và hỏng hoàn toàn.

Galaxy Note 9 bị Porsche cán qua, rơi từ độ cao 300 mét, búa đập tơi bời vẫn rất “cứng“ ảnh 2

Màn thử tiếp theo có vẻ mang nặng tính chất phá hoại khi sử dụng búa sắt đập trực tiếp vào máy một cách “hăng say” nhưng cũng phải mất tới 3 lần đập mới làm hỏng được màn hình của Galaxy Note 9, khung máy vẫn nguyên vẹn.

Galaxy Note 9 bị Porsche cán qua, rơi từ độ cao 300 mét, búa đập tơi bời vẫn rất “cứng“ ảnh 3
Galaxy Note 9 bị Porsche cán qua, rơi từ độ cao 300 mét, búa đập tơi bời vẫn rất “cứng“ ảnh 4
Thử thách cuối cùng có phần mơ mộng nhất khi Note 9 được bay trên trời trước khi tiếp đất ở độ cao 300 mét. Tất nhiên máy cũng gần như đã tan nát. Tuy nhiên điểm đáng khen ở chiếc smartphone này là độ bền của khung máy. Dù cả mặt trước và mặt sau đều bị vỡ nát nhưng các bộ phận và linh kiện bên trong như bút S Pen, thẻ nhớ, cụm camera kép gần như vẫn còn nguyên vẹn và không bị văng ra ngoài.

Qua 3 video phía trên và các video tương tự khác, có lẽ chúng ta nên dành lời khen cho Samsung năm nay vì đã hoàn thiện Galaxy Note 9 rất tốt. Để làm một chiếc điện thoại cỡ lớn mà vẫn giữ được độ cứng cáp và chắc chắn như vậy không hề đơn giản. Nếu bạn còn đang băn khoăn, lo lắng về độ bền của Galaxy Note 9, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Nguồn: NNVN/Hải SN

Tin liên quan:

Samsung Galaxy S9 sử dụng công nghệ camera từ nhữn... Đó là sự thật. Samsung đã tập trung rất nhiều nỗ lực để phát triển camera cho bộ đôi Galaxy S9 và S9+, hứa hẹn đây sẽ là những smartphone c...
Galaxy S10+ phiên bản Ceramic: sang và khác biệt n... Galaxy S10+ sở hữu nhiều tính năng, công nghệ vượt trội, camera góc rộng ấn tượng nhưng điều mà smartphone cao cấp nhất nửa đầu 2019 của Samsung luô...
Mở hộp Galaxy J8 màu tím: đẹp dịu dàng, màn hình t... Galaxy J8 là thành viên mới trong dòng J mà Samsung đem đến thị trường Việt. Máy nổi bật với thiết kế thanh lịch, màu sắc bắt mắt, màn hình tràn viề...