Galaxy Note 9 bị Porsche cán qua, rơi từ độ cao 300 mét, búa đập tơi bời vẫn rất “cứng“

Nghe qua những màn tra tấn này đủ thấy Note 9 sẽ không còn toàn vẹn nhưng Galaxy Note 9 vẫn thể hiện độ “cứng” ở một phần nào đó.
Galaxy Note 9 bị Porsche cán qua, rơi từ độ cao 300 mét, búa đập tơi bời vẫn rất “cứng“ ảnh 1
Việc bỏ ra số tiền lên tới 23,5 triệu đồng thậm chí gần 29 triệu đồng để sở hữu Galaxy Note 9 cho phép chủ nhân đòi hỏi một độ bền cao vì vậy các màn tra tấn luôn được coi là thước đo tạo sự yên tâm cho người dùng.

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với màn để xe Porsche cán qua, sau rất nhiều trò khởi động như thả rơi, dùng dao cạo, hay hơ lửa đều không làm hỏng được Galaxy Note 9. Chỉ đến khi chiếc Porsche cán qua 2 lần, trong đó có một lần cán dọc thân máy, chiếc điện thoại mới bị biến dạng và hỏng hoàn toàn.

Galaxy Note 9 bị Porsche cán qua, rơi từ độ cao 300 mét, búa đập tơi bời vẫn rất “cứng“ ảnh 2

Màn thử tiếp theo có vẻ mang nặng tính chất phá hoại khi sử dụng búa sắt đập trực tiếp vào máy một cách “hăng say” nhưng cũng phải mất tới 3 lần đập mới làm hỏng được màn hình của Galaxy Note 9, khung máy vẫn nguyên vẹn.

Galaxy Note 9 bị Porsche cán qua, rơi từ độ cao 300 mét, búa đập tơi bời vẫn rất “cứng“ ảnh 3
Galaxy Note 9 bị Porsche cán qua, rơi từ độ cao 300 mét, búa đập tơi bời vẫn rất “cứng“ ảnh 4
Thử thách cuối cùng có phần mơ mộng nhất khi Note 9 được bay trên trời trước khi tiếp đất ở độ cao 300 mét. Tất nhiên máy cũng gần như đã tan nát. Tuy nhiên điểm đáng khen ở chiếc smartphone này là độ bền của khung máy. Dù cả mặt trước và mặt sau đều bị vỡ nát nhưng các bộ phận và linh kiện bên trong như bút S Pen, thẻ nhớ, cụm camera kép gần như vẫn còn nguyên vẹn và không bị văng ra ngoài.

Qua 3 video phía trên và các video tương tự khác, có lẽ chúng ta nên dành lời khen cho Samsung năm nay vì đã hoàn thiện Galaxy Note 9 rất tốt. Để làm một chiếc điện thoại cỡ lớn mà vẫn giữ được độ cứng cáp và chắc chắn như vậy không hề đơn giản. Nếu bạn còn đang băn khoăn, lo lắng về độ bền của Galaxy Note 9, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Nguồn: NNVN/Hải SN

Tin liên quan:

Bộ 3 phụ kiện của Galaxy S8 tiện lợi thoải mái ra... Trước kia, chúng ta cần tới laptop, điện thoại, máy chơi game, máy ảnh cho 1 ngày dài vừa làm việc vừa giải trí. Giờ đây, mọi thứ đơn giản hơn nhiều....
Samsung hứa hẹn sớm ra mắt loa thông minh tích hợp... ​Như chúng ta đã biết, trước xu hướng lên ngôi của dòng loa thông minh tích hợp trợ lý ảo, chẳng hạn như Amazon Echo, Google Home rồi sắp tới lại có...
Samsung ra mắt TV QLED Q6F tại Việt Nam giá từ 29,... Ngày 18/07/2018, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt TV QLED Q6F mới nhất của dòng TV cao cấp Samsung QLED với mức giá phù hợp. ...