Fujifilm ra mắt Instax Square SQ6: Máy ảnh chụp lấy ngay với thiết kế hình vuông đẹp mắt, giá bán 130 USD

Fujifilm ra mắt Instax Square SQ6: Máy ảnh chụp lấy ngay với thiết kế hình vuông đẹp mắt, giá bán 130 USD

Fujifilm Instax Square SQ6 có định dạng ảnh vuông với tỷ lệ 1:1, kích thước ảnh là 6×6 cm.

Fujifilm vừa chính thức ra mắt một chiếc máy ảnh độc đáo, đó chính là Instax Square SQ6. Square SQ6 là một máy ảnh chụp lấy ngay, đây cũng là chiếc máy ảnh đầu tiên của Fujifilm có định dạng ảnh vuông. Square SQ6 cho hình ảnh với tỷ lệ 1:1, kích thước ảnh là 6×6 cm.

Instax Square SQ6 có các cảm biến và hệ thống hoàn toàn tự động, nhờ đó bạn có thể chụp một bức ảnh hoàn hảo mà không cần chỉnh bất kỳ thông số gì. Chiếc máy ảnh cũng có 3 bộ lọc màu sắc là cam, tím và xanh lá. Nếu sử dụng cùng với đèn flash của máy có thể cho ra các hiệu ứng màu sắc khác nhau nữa.

Chiếc máy ảnh cũng có một chế độ chụp ảnh selfie, tự động lấy nét và điều chỉnh độ sáng để chụp cận cảnh khuôn mặt của người dùng tốt hơn. Fujifilm còn cẩn thận trang bị một chiếc gương nhỏ bên cạnh ống kính, để người dùng tự căn chỉnh khi chụp ảnh selfie.

Bằng cách nhấn nút chụp hai lần liên tiếp, người dùng có thể kích hoạt một số chế độ chụp đặc biệt. Ví dụ như bạn có thể chọn chụp ảnh với chế độ double exposure (chồng hai ảnh thành một), hoặc chế độ macro và chế độ chụp phong cảnh.

Fujifilm Instax Square SQ6 có 3 màu sắc để lựa chọn là trắng, vàng và xám. Chiếc máy ảnh sẽ được bán ra vào ngày 25 tháng 5, với giá 129,95 USD tại Mỹ. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng chiếc máy ảnh chụp lấy ngay này, bạn sẽ phải mua thêm cuộn phim Fujifilm Instax với giá 12,54 USD cho một gói 10 tấm trên Amazon.

\

Tin liên quan:

Kipon công bố bộ ống kính hãng thứ 3 đầu tiên cho ... Không phải Zeiss, Sigma hay Tamron mà Kipon sẽ trở thành hãng đầu tiên công bố ống kính hãng ngoài cho hệ thống Canon R và Nikon Z. Đ...
Ống kính lý tưởng cho máy ảnh Panasonic GH5 và GH5... Nếu bạn sở hữu một chiếc máy ảnh Panasonic GH5 / GH5S hoặc bất kỳ máy ảnh nào thì bạn có thể biết rằng việc chọn đúng một ống kính phù hợp sẽ bổ trợ r...
7 lí do để mua máy ảnh Sony RX100 mark V chụp tết... Để lựa chọn một chiếc máy ảnh phù hợp với gia đình trong những ngày tết đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này xin giới thiệu đến ...