Fujifilm ra mắt Instax Square SQ6: Máy ảnh chụp lấy ngay với thiết kế hình vuông đẹp mắt, giá bán 130 USD

Fujifilm ra mắt Instax Square SQ6: Máy ảnh chụp lấy ngay với thiết kế hình vuông đẹp mắt, giá bán 130 USD

Fujifilm Instax Square SQ6 có định dạng ảnh vuông với tỷ lệ 1:1, kích thước ảnh là 6×6 cm.

Fujifilm vừa chính thức ra mắt một chiếc máy ảnh độc đáo, đó chính là Instax Square SQ6. Square SQ6 là một máy ảnh chụp lấy ngay, đây cũng là chiếc máy ảnh đầu tiên của Fujifilm có định dạng ảnh vuông. Square SQ6 cho hình ảnh với tỷ lệ 1:1, kích thước ảnh là 6×6 cm.

Instax Square SQ6 có các cảm biến và hệ thống hoàn toàn tự động, nhờ đó bạn có thể chụp một bức ảnh hoàn hảo mà không cần chỉnh bất kỳ thông số gì. Chiếc máy ảnh cũng có 3 bộ lọc màu sắc là cam, tím và xanh lá. Nếu sử dụng cùng với đèn flash của máy có thể cho ra các hiệu ứng màu sắc khác nhau nữa.

Chiếc máy ảnh cũng có một chế độ chụp ảnh selfie, tự động lấy nét và điều chỉnh độ sáng để chụp cận cảnh khuôn mặt của người dùng tốt hơn. Fujifilm còn cẩn thận trang bị một chiếc gương nhỏ bên cạnh ống kính, để người dùng tự căn chỉnh khi chụp ảnh selfie.

Bằng cách nhấn nút chụp hai lần liên tiếp, người dùng có thể kích hoạt một số chế độ chụp đặc biệt. Ví dụ như bạn có thể chọn chụp ảnh với chế độ double exposure (chồng hai ảnh thành một), hoặc chế độ macro và chế độ chụp phong cảnh.

Fujifilm Instax Square SQ6 có 3 màu sắc để lựa chọn là trắng, vàng và xám. Chiếc máy ảnh sẽ được bán ra vào ngày 25 tháng 5, với giá 129,95 USD tại Mỹ. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng chiếc máy ảnh chụp lấy ngay này, bạn sẽ phải mua thêm cuộn phim Fujifilm Instax với giá 12,54 USD cho một gói 10 tấm trên Amazon.

\

Tin liên quan:

Fujifilm ra mắt ống kính GF 250mm f4 cũng loạt phụ... Fujifilm ra mắt một ống kính telephoto mang tên GF 250mm f4 dành cho máy ảnh Medium Format GFX50s cùng một loạt phụ kiện đi kèm. Tên đầy đủ c...
Canon EOS R có giá bán tại Việt Nam: 55 triệu đồng... Mẫu máy ảnh không gương lật Full-frame đầu tiên của Canon vừa có giá bán tại Việt Nam, 55 triệu đồng chỉ cho thân máy và 83 triệu đồng nếu đi kèm ...
Trên tay máy ảnh không gương lật Canon EOS M50: lấ... EOS M50 là chiếc máy ảnh không gương lật với khả năng quay 4k đầu tiên của Canon, và sản phẩm này đã xuất hiện tại Việt Nam.   &nbs...