Fiio trình làng M3k – Máy nghe nhạc 32bit với giá chỉ 70 USD

Hãng âm thanh Fiio vừa mới trình làng một chiếc máy nghe nhạc nhỏ gọn với khả năng giải mã nhạc 32 Bit / 384kHz giá phải chăng mang tên M3k.
Fiio trình làng M3k - Máy nghe nhạc 32bit với giá chỉ 70 USD ảnh 1
Fiio M3K là phiên bản nâng cấp của chiếc M3 đã được ra mắt vào 2016. Theo hãng công bố thì đây sẽ là chiếc máy nghe nhạc với khả năng giải mã 32Bit / 384kHz rẻ nhất trên Thế giới.
Fiio trình làng M3k - Máy nghe nhạc 32bit với giá chỉ 70 USD ảnh 2
Máy được hoàn thiện bằng hợp kim nhôm và kính chất lượng cao. Ở mặt trước, ta có hệ thống phím điều khiển được bố trí hợp lí để có thể sử dụng bằng một tay. Máy được trang bị bộ vi xử lí X1000E với hiệu năng khá cao, giúp các thao tác trên máy trở nên mượt mà hơn người tiền nhiệm.
Xử lí âm thanh được đảm nhiệm bởi con chip DAC AK4376A, với khả năng giải mã nhạc PCM Hi-res 32Bit / 384kHz và cả một số chuẩn DSD. Có lẽ khả năng chơi nhạc 32Bit cùng DSD không phải Native, mà máy sẽ phải dịch ra các chuẩn thấp hơn, nhưng vẫn là một tính năng ấn tượng cho một máy ở tầm giá thấp.
Fiio trình làng M3k - Máy nghe nhạc 32bit với giá chỉ 70 USD ảnh 3
M3k có thời lượng chơi nhạc liên tục 26 tiếng, thời gian chờ là 38 ngày. Máy có dung lượng trong là 32GB, nhưng hỗ trợ thẻ nhớ micro USB lên tới 512GB, nâng tổng dung lượng lên tới 544GB, đủ để lưu trữ 2 chuẩn nhạc cao cấp mà máy hỗ trợ.  Giá bán dự kiến của Fiio M3k là $70 (1,6 triệu đồng), một mức giá rẻ cho những gì sản phẩm có thể làm được.

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam/Minh Đức

Tin liên quan:

FiiO BTR1 Bluetooth Adapter – không thể thiếu cho ... Từ khi chiếc smartphone iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra đời người dùng đã không ngớt phàn nàn về 1 thay đổi được xem là rất “dũng cảm” của Apple: loại bỏ...
FiiO trình làng máy nghe nhạc M7 tích hợp chip Sam... FiiO vừa chính thức giới thiệu chiếc máy nghe nhạc cao cấp M7 với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ, hứa hẹn mang lại trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho ngư...
FiiO hé lộ thông tin về chiếc máy nghe nhạc Hi-res... FiiO M6 là chiếc máy nghe nhạc Hi-res mới nhất vừa được Fiio bổ sung vào series máy nghe nhạc của ...