Electro Companiet PI-2 & PC-1: vẻ đẹp NA-UY

Sở hữu thiết kế phong cách ‘minimalist’ tối giản, đầu đọc CD mang danh xưng PC–1 đến từ thương hiệu Electrocompaniet nổi tiếng được biết đến bởi khả năng tái tạo âm thanh cực kỳ trong trẻo và mượt mà ở mức giá phổ thông.

Với tiêu chí mang lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao, cùng lúc đảm bảo giá thành phù hợp với đại đa số tín đồ mê nhạc, nguồn phát thuộc phân khúc nhập môn này tích hợp nhiều công nghệ được chọn lọc kĩ lưỡng. Trong số ấy, nổi bật có bộ chuyển đổi tín hiệu DAC 24 bit/192 kHz, được chế tạo theo sự hợp tác độc quyền với công ty chuyên về linh kiện điện tử Cirrus hàng đầu của Mỹ cùng bo mạch xử lý khuếch đại analog chạy class A thuần túy balanced cho chất âm chi tiết, mềm mại nhưng không kém phần uy lực khi cần thiết.

Là thiết kế theo trường phái “tối giản”, PC–1 chỉ chưng diện một số nút chỉnh cơ bản, hay nói khác đi, audiophiles thực hiện hầu hết mọi thao lệnh hiệu chỉnh thông qua remote chuyên dụng. Mặt khác, màn hình huỳnh quang VFD (vacuum fluorescent display) hiển thị thông tin bài hát vô cùng sắc sảo và bắt mắt – giúp quá trình hiệu chỉnh PC–1 trở nên vô cùng dễ dàng. Trên hết, ngõ ra XLR balanced và RCA (single ended) góp phần mở rộng khả năng kết nối.

“Âm thanh nghe sống động, làm mê hoặc người đối diện. Thưởng thức màn trình diễn của ban nhạc rock Wilco trứ danh nước Mỹ, vocals tỏa ra mạnh mẽ và sáng rực với từng giai điệu được xử lý nhanh nhạy và tinh tế.” – đại diện tạp chí lừng danh What-hifi? trải lòng.

PC–1 mở ra sự phối ghép lý tưởng dành cho ampli tích hợp PI–2 đồng thương hiệu. Bộ đôi “trai tài gái sắc” này mang lại cho audiophiles những khoảnh khắc thư giản dịu dàng, ly kỳ và hấp dẫn.

Nguồn: ĐT-HP

Tin liên quan:

Mariage Elle: Hệ thống giải trí không dây nhỏ gọn ... Với Mariage Elle, người dùng có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc chất lượng cao trên bàn làm việc của mình với nhiều nguồn nhạc khác nhau như CD, nhạc ...
MCINTOSH MCD550: Các đường góc mạnh mẽ Dường như mỗi audiophile đều có góc nhìn riêng về từng sản phẩm mang thương hiệu âm thanh McIntosh trứ danh. Đó là nhận định mà ông James Palmer...
Đầu CD PrimaLuna ProLogue Premium – Trải nghiệm âm... Các tín đồ yêu âm thanh không thể không biết tới thương hiệu PrimaLuna nổi tiếng của Hà Lan – là một trong những thương hiệu hàng đầu trong sả...