Phụ kiện âm thanh là những yếu tố không kém phần quan trọng góp phần mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho thiết bị âm thanh. Tuy trên thị trường, xuất hiện nhiều hãng chuyên sản xuất phụ kiện uy tín nhưng Focal vẫn sản xuất riêng cho mình những phụ kiện thích hợp với từng vai trò của chúng.
Dòng phụ kiện Focal bao gồm Chân loa Diablo Utopia, chân loa Focal Electra S1000 Be, chân loa S900, chân loa Focal Chorus S 700, Ê căng loa Focal Dôme Grille, chân loa Hip Stand, chân loa Bop Stand, chân loa Bird & Little Bird Stand và chân loa Focal Super Bird Stand.

Giới thiệu chung về dòng phụ kiện Focal

Dòng phụ kiện Focal được thiết kế với những chất liệu cao cấp nhất của hãng đã được các kỹ sư tính toán kỹ lưỡng để giúp cho những mẫu loa cao cấp của mình có thể trình diễn và thể hiện hết khả năng và sức mạnh vốn có của mình.

Chân loa Diablo Utopia

1. Chân loa Diablo Utopia

Đây là phụ kiện chân loa sử dụng cho cặp loa bookshelf Diablo Utopia với thiết kế màu sắc phần thân nhôm, chân đế màu black lacquer.Với thiết kế tao nhã, chân loa Diablo Utopia giúp hạn chế tối đa rung chấn hình thành gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của loa. Chân loa có chiều cao 603mm cho loa có độ cao ngang với vị trí tai người ngồi nghe cho hiệu quả âm thanh truyền tải tốt nhất. Phần chân trụ to bè, màu đen bóng có khả năng chống xước, chịu nhiệt cao cực vững chắc.

Chân loa Focal Electra S1000 Be

Chân loa Focal Electra S1000 Be được thiết kế cho cặp loa bookshelf Focal Electra 1008 Be. Khi setup, loa sẽ được cố định trên chân loa nhờ vào hệ thống ốc vít. Chân loa có trọng lượng lên tới 16 kg khá chắc chắn, giúp loa đứng vững giảm thiểu rung chấn. Hãng thiết kế phần dây loa được giấu vào phần trong của chân loa cho thẩm mỹ và gọn gàng hơn.

Chân loa S900

2. Chân loa S900

Chân loa S900 được thiết kế khá giống với Chân loa Diablo Utopia nhưng được dành cho loa bookshelf Focal Aria 900 series. Chân loa có khối lượng 5.8kg dành cho cặp loa Focal Aria 905 và chân loa Aria 906 có khối lượng 8.5kg. Phần đĩa gắn với đế loa được thiết kế sơn bóng cùng hệ thống 4 ốc vít giúp cố định loa.

Chân loa Focal Chorus S 700

Chân loa S 700 được thiết kế hoàn toàn màu black satin sáng bóng dành cho 2 cặp loa đó là Chorus 706 và Chorus 705. Chân loa Focal Chorus S 700 chó chiều cao 610 mm, khối lượng 3.6 kg. Loa được gắn vào chân loa bằng một hệ thống vít chắc chắn đảm bảo sự ổn định của toàn bộ hệ thống loa.

Ê căng loa Focal Dôme Grille

3. e cang Focal Dôme Grille

Ngoài phụ kiện chân đế loa, Focal còn thiết kế 1 ê-căng loa Focal Dôme Grille dành cho dòng loa Focal Dôme.Phần ê-căng thiết kế rời này giúp loa Focal Dôme có thể thay đổi màu sắc dễ dàng với phong cách trẻ trung hiện đại mà dòng loa này hướng đến. Lưới tản nhiệt này có nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi bị bụi bẩn hoặc là các tác động của môi trường. Thiết bị được thiết kế hình tròn, nối với loa bằng khớp.

Chân loa Hip Stand

Chân loa Focal Hip Stand sở hữu chiều cao 900mm, nó hỗ trợ cho các sản phẩm thuộc dòng loa Sib&Co, nó có thể giúp những sản phẩm thuộc dòng Dib&Co có thể treo, hoặc đứng, tùy theo ý thích và thẩm mỹ của người dùng khác nhau. Chân đế loa được thiết kế dạng ống thép cong, với các viền làm bằng gang rắn, chắc chắn giúp loa có thể hoạt động ổn định nhất có thể. Cáp loa hoàn toàn được thiết kế ẩn phía bên trong, mang đến sự thẩm mỹ và không cảm thấy vướng mắt hay rườm rà.

Chân loa Bop Stand

dong phu kien Focal 4

Đây là thiết bị thích hợp với loa Focal Sib XL với 2 lựa chọn khi người dùng sử dụng loa Sib XL để đứng hoặc nằm ngang. Phần thân loa được làm từ chất liệu thép không rỉ, chân loa làm bằng hợp kim diecast. Loa được thiết kế khá tinh xảo mang lại sự ổn định cho hệ thống loa

Chân loa Bird & Little Bird Stand

Chân loa Focal Bird & Litter Bird Stand thương hiệu Pháp được sử dụng cho loa Focal Bird & Litter Bird. Chân loa được thiết kế với 2 phiên bản màu đặc trưng là Black và White. Với chân loa dùng cho loa Focal Bird kích thước 2 chiều là: 1046 x 250mm (HxW). Chân loa Focal Litter Bird kích thước 2 chiều là: 1006.5 x 250mm (HxW). Cả hai chân loa này đều có chân đế hình vuông kích thước 250mm.

Chân loa Focal Super Bird Stand

Chân loa Focal Super Bird Stand thích hợp cho loa Focal Super Bird với chiều cao 1075mm mang đến vẻ thanh mảnh và khá độc đáo khi setup thiết bị với loa. Chân loa có thân làm bằng sắt rỗng với hai phiên bản mầu là black và white, khối lượng là 5 kg.

Nguồn: whathifi.vn/Đoàn Đang

Bình luận: