Dây tín hiệu USB AudioQuest Forest – Mức giá rẻ cho những kết nối digital chất lượng

Nhắc đến AudioQuest, người chơi audio sẽ nhớ đến ngay thương hiệu chuyên sản xuất những dây nguồn, dây tín hiệu, dây loa và nhiều phụ kiện âm thanh khác. Được thành lập tại Mỹ cách đây 40 năm và đến nay AudioQuest đã gây dựng được tiếng vang lớn trên thị trường thiết bị âm thanh thế giới với đa dạng chủng loại sản phẩm và phong phú về giá thành, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.
Nằm trong dòng dây tín hiệu USB của AudioQuest, AudioQuest Forest là một mẫu dây dùng để truyền dẫn tín hiệu digital. Sở hữu những công nghệ chế tạo dây tiên tiến của AudioQuest nhưng mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Forest lại có giá thành vô cùng rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Giới thiệu về dây tín hiệu USB AudioQuest Forest

day tin hieu USB AudioQuest Forest dep

 

Dây tín hiệu USB AudioQuest Forest là một sản phẩm được chế tạo để phụ vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng ở phân khúc tầm trung nhưng lại sở hữu cho mình rất nhiều tiêu chuẩn như: USB từ cổng A sang cổng B, USB 3.0 từ cổng A sang Micro, Micro USB và Mini USB.
Ấn tượng đầu tiên của người dùng đối với dây tín hiệu AudioQuest Forest có lẽ chính là màu sắc lớp vỏ ngoài của dây, thể hiện đúng như cái tên của sản phẩm. Sự kết hợp giữa sắc đen và xanh lá, tạo nên cảm giác giống như cây rừng, tươi mát và tràn đầy nhựa sống.
Dây tín hiệu AudioQuest Forest có một thiết kế cáp tròn nhỏ gọn, được cấu tạo từ các thành phần là lớp vỏ, lớp lõi và jack kết nối. Đối với lớp vỏ ngoài cùng của dây được làm từ nhựa PVC, có đặc tinh dẻo dai, chịu lực tốt, sẽ bảo vệ an toàn cho lõi dây dẫn. Lõi dây dẫn được làm từ vật liệu kim loại rắn cao cấp. Đối với phần jack cắm thì được làm bằng kim loại, đánh bóng và chế tác tỉ mỉ để đảm bảo các kết nối chuẩn xác nhất.
Mỗi một tiêu chuẩn dây tín hiệu USB AudioQuest Forest được thiết kế các chiều dài riêng, để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

day tin hieu USB AudioQuest Forest

 

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Forest

Dây tín hiệu USB AudioQuest Forest không sử dụng vật liệu đồng LGC để chế tạo sợi dẫn như người “em út” trong dòng dây cáp USB, mà thay vào đó là đồng mạ bạc 0.5%. Với cấu trúc sợi trục thể rắn, các sợi dẫn của model này tránh được hiện tượng méo dây, cung cấp đươc những chi tiết âm thanh chính xác hơn. Bên cạnh đó, bề mặt các sợi dẫn đồng đươc mạ bạc có độ tinh khiết cao, đảm bảo tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh chóng, giống như các cáp bạc rắn, nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều.
Trong thiết kế dây cáp bất kỳ thì không thể thiếu được ống cách điện, và việc lựa chọn được vật liệu phù hợp là rất quan trọng. Với dây tín hiệu AudioQuest Forest nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu polyethyelene để chế tạo ống cách điện. Tuy nhiên, ở tiêu chuẩn dây cáp USB từ 3.0 sang Micro thì được làm từ vật liệu HCF để cách điện. Cả 2 vật liệu này đều được chế tạo thành tấm foam và được bơm khí nitro vào bên trong để tạo túi khí, hạn chế tình trạng hấp thụ hay trả lại năng lượng từ ống cách điện và sợi dẫn, giúp cho méo tín hiệu được loại bỏ.

day tin hieu USB AudioQuest Forest chat

Phần cuối cùng trong cấu trúc dây chính là các jack cắm. Mỗi tiêu chuẩn dây cáp USB của model này được thiết kế riêng, nhưng đều được mạ vàng một cách tỉ mỉ để đảm bảo không xảy ra hiện tượng oxy hóa và giúp các kết nối được chính xác hơn. Bên cạnh đó, công nghệ hàn nguội được ứng dụng cho dây tín hiệu USB AudioQuest Forest giúp dây cáp không bị biến dạng như hàn nhiệt thông thường.
Với mức giá vô cùng rẻ, bạn có thể sở hữu cho mình một mẫu dây tín hiệu USB ở nhiều chuẩn khác nhau, với những tính năng vô cùng ấn tượng, mang đến khả năng truyền dẫn những tín hiệu kỹ thuật số vô cùng sắc nét và sống động.

 

Nguồn: loacaocap.com/Linh Nguyễn

Tin liên quan:

Khám phá dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinna... AudioQuest nổi tiếng với các thiết bị phụ kiện âm thanh như: dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn, lọc nguồn, ổ cắm… Thương hiệu â...
HiDiamond hướng đến những giá trị thực... HiDiamond là một tên tuổi mới trong ngành chế tạo phụ kiện hiend. Thành lập vào năm 2000 và chuyên về sản xuất dây tín hiệu, dây loa và nhiều phụ kiện...
Dây nguồn AudioQuest Dragon High Current đẳng cấp ... Trên thị trường hiện đang có rất nhiều thương hiệu cáp âm thanh mang chất lượng cao với nhiều mức giá cạnh tranh, đáp ứng tối đa nhu cầu của các audio...