Hai sản phẩm này đã được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm CES 2015. Trong một kiểu dáng vuông vức và cục mịch, Cinema Standard là ampli đa kênh được thiết kế cho các hệ thống home theatre và stereo. Cinema Standard gồm hai phiên bản 2 kênh và 3 kênh, mỗi kênh có công suất 250W/8Ω, 500W/4Ω và 1.000W/2Ω. Sở hữu các bộ lọc thông thấp và thông cao cải tiến, Cinema Standard sẽ lọc tiếng bass ra khỏi các loa chính và lọc âm thanh dải trung/cao ra khỏi các subwoofer. Cinema Standard được bán từ tháng 2/2015 với giá 12.000USD (2 kênh) và 15.000USD (3 kênh).

D'Agostino MLife

 

Trong thiết kế quen thuộc của dòng Momentum, MLife được đáp ứng từ tháng 3/2015 với giá từ 48.000USD. Sản phẩm sử dụng cùng mạch khuếch đại như của ampli tích hợp Momentum và có thêm một màn hình cảm ứng kích thước 5 inch.

 

D'Agostino MLife

Với màn hình này và một ứng dụng đi kèm, người dùng có thể chơi nhạc thông qua Apple AirPlay, truy cập vào thư viện nhạc độ phân giải cao của Tidal, các trạm phát radio trực tuyến thông qua tính năng vTuner Internet radio tích hợp, chơi nhạc từ thiết bị lưu trữ qua cổng USB và kết nối với smartphone, máy tính bảng và máy tính thông qua các cổng khác nhau.

D’Agostino là một thương hiệu hi-end quen thuộc với người Việt trong vài năm qua. Những ampli Momentum của D’Agostino đã từng được trưng bày tại các kỳ triển lãm AV Show và thu hút được sự chú ý của khách tham quan bởi thiết kế và tính năng.

Nguồn: LHN

Bình luận: