Đã có người thả rơi iPhone XS và XS Max: Bền hơn iPhone X rất nhiều

Rơi từ độ cao 0,7 mét và 1,8 mét mà khung thép thậm chí còn không bị trầy xước, iPhone XS/XS Max đang cho thấy độ hoàn thiện trên sản phẩm Apple lại tiến thêm một bậc.
Đã có người thả rơi iPhone XS và XS Max: Bền hơn iPhone X rất nhiều ảnh 1
iPhone XS được làm bằng “vật liệu đặc biệt”, đây là lời giải thích của Apple trên trang web của sản phẩm này. Đó là “loại kính bền nhất từng có trong một chiếc smartphone” và “được chế tạo chính xác bằng thép không gỉ”. Theo Apple đây là một tiêu chuẩn vàng mới và được hoàn thiện với “một quy trình cấp nguyên tử”. Tuy nhiên cứ phải thử mới biết được.

Kênh Youtube TechSmartt đã thực hiện thả rơi cùng lúc 3 phiên bản iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max ở những độ cao khác nhau để chứng thực điều Apple nói. iPhone XS và XS Max không chỉ an toàn sau khi bị rơi từ độ cao 0,7 mét và 1,8 mét (tương ứng với tầm túi quần và ngang đầu) mà khung thép thậm chí còn không bị trầy xước. Trong khi đó, ở các độ cao này, phần kính của iPhone X đã bị vỡ khá nhiều.

Thậm chí, iPhone XS đã sống sót ngoạn mục sau khi được thả rơi từ độ cao khoảng 3 mét xuống sàn bê tông. Tuy nhiên, iPhone XS Max lại không may mắn như vậy khi phần kính bị vỡ và màn hình có dấu hiệu nhấp nháy sau khi rơi.

Dẫu sao, đây vẫn chỉ là bài thử nghiệm mang tính tham khảo, bạn không nên tự tin quá về độ bền của iPhone XS/XS Max bởi giá thay màn hình 2 chiếc máy mới lên tới 326 bảng Anh – tương đương 10 triệu đồng.

 

Nguồn: NNVN/Hải SN

Tin liên quan:

Partron PBH-400 – Chiếc tai nghe hoàn hảo dà... iPhone Xs, và Iphone Xs max vừa ra mắt mới đây sẽ không tặng kèm cổng chuyển đổi lightning sang Jack 3.5mm để bạn sử dụng tai nghe cũ, giải pháp n...
Apple công bố siêu phẩm loa thông minh HomePod... Trong sự kiện WWDC diễn ra đêm 6/6, Apple đã giới thiệu mẫu loa thông minh HomePod hỗ trợ nhận dạng giọng nói, đồng bộ âm thanh, tháng 12 lên kệ v...
Nâng cấp lớn nhất của camera trên iPhone Xs/Xs Max... Tính năng Smart HDR chính là linh hồn trong hệ thống camera trên iPhone XS và iPhone XS Max giúp tạo ra những bức ảnh lung linh hơn và độ trễ gần ...