Đã có người thả rơi iPhone XS và XS Max: Bền hơn iPhone X rất nhiều

Rơi từ độ cao 0,7 mét và 1,8 mét mà khung thép thậm chí còn không bị trầy xước, iPhone XS/XS Max đang cho thấy độ hoàn thiện trên sản phẩm Apple lại tiến thêm một bậc.
Đã có người thả rơi iPhone XS và XS Max: Bền hơn iPhone X rất nhiều ảnh 1
iPhone XS được làm bằng “vật liệu đặc biệt”, đây là lời giải thích của Apple trên trang web của sản phẩm này. Đó là “loại kính bền nhất từng có trong một chiếc smartphone” và “được chế tạo chính xác bằng thép không gỉ”. Theo Apple đây là một tiêu chuẩn vàng mới và được hoàn thiện với “một quy trình cấp nguyên tử”. Tuy nhiên cứ phải thử mới biết được.

Kênh Youtube TechSmartt đã thực hiện thả rơi cùng lúc 3 phiên bản iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max ở những độ cao khác nhau để chứng thực điều Apple nói. iPhone XS và XS Max không chỉ an toàn sau khi bị rơi từ độ cao 0,7 mét và 1,8 mét (tương ứng với tầm túi quần và ngang đầu) mà khung thép thậm chí còn không bị trầy xước. Trong khi đó, ở các độ cao này, phần kính của iPhone X đã bị vỡ khá nhiều.

Thậm chí, iPhone XS đã sống sót ngoạn mục sau khi được thả rơi từ độ cao khoảng 3 mét xuống sàn bê tông. Tuy nhiên, iPhone XS Max lại không may mắn như vậy khi phần kính bị vỡ và màn hình có dấu hiệu nhấp nháy sau khi rơi.

Dẫu sao, đây vẫn chỉ là bài thử nghiệm mang tính tham khảo, bạn không nên tự tin quá về độ bền của iPhone XS/XS Max bởi giá thay màn hình 2 chiếc máy mới lên tới 326 bảng Anh – tương đương 10 triệu đồng.

 

Nguồn: NNVN/Hải SN

Tin liên quan:

Với iOS 12, AirPods sẽ hỗ trợ Live Listen để cải t... Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Live Listen cũng sẽ mở ra những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới và hoàn thiện hơn nữa sản phẩm tai nghe không dâ...
Apple ra mắt bộ ba iPhone mới: iPhone XS, iPhone X... Rạng sáng 13/9/2018 giờ Việt Nam, Apple chính thức giới thiệu ba mẫu iPhone mới: Phone XS, XS Max và XR, với hàng loạt nâng cấp như chip 7nm, 2 si...
Apple ra mắt loa thông minh HomePod tích hợp Siri... HFVN - Không chỉ có iPad mới hoặc iMac nâng cấp phần cứng mà Apple hôm nay còn cho ra mắt một thiết bị cực kỳ mới mà theo họ sẽ “định nghĩa lại cách n...