Creative giới thiệu phiên bản tai nghe không dây kèm máy nghe nhạc – Creative Outlier ONE Plus

Monospace_Creative_Outlier_ONE_plus_p1.jpg
Creative Technology vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu tai nghe Creative Outlier ONE hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam mang tên Creative Outlier ONE Plus. Mẫu Creative Outlier ONE vốn dĩ đã được đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng gamer, thì phiên bản ONE Plus sẽ được giới thiệu mang trong mình chiếc máy phát nhạc MP3 ngay bên trong tai nghe để người dùng có thể nghe nhạc mà không cần kết nối Bluetooth

Bên trong thì Creative Outlier ONE Plus vẫn giữ được chất lượng âm thanh cao cấp, độ thoải mái và vừa vặn của mẫu tai nghe Outlier ONE, nhưng sẽ được nâng cấp chuẩn kết nối Bluetooth 4.2 để tiết kiệm thời lượng pin và một máy phát nhạc MP3 có bộ nhớ trong 4GB giúp người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp ngay cả khi không đem theo điện thoại. Bên trong có chuẩn chống nước IPX4 giúp người dùng có thể chống các tia nước nhẹ cũng như mồ hôi khi tập luyện thể thao. Thời lượng pin của sản phẩm này cũng lên đến 10 tiếng liên tục giúp cho Outlier ONE Plus có thêm một điểm cộng đáp ứng được nhu cầu của đa số đối tượng khách hàng hiện nay.

Monospace_Creative_Outlier_ONE_plus_p2.jpg

Phần âm thanh thì Outlier Plus vẫn giữ một driver dynamic đường kính 6mm làm bằng Neodymium có chất lượng âm thanh cao cấp và độ cân bằng giữa cả ba dải. Dải tần đáp ứng của tai nghe này từ 20Hz đến 20kHz và trở kháng 16 Ohm.

Máy nghe nhạc bên trong cũng có thể trực tiếp nghe nhạc mà không cần phải kết nối Bluetooth và cũng cực kỳ dễ dàng trong việc sao chép các file từ PC/MAC thông qua cổng Micro USB. Ngoài ra chiếc máy nghe nhạc bên trong cũng hỗ trợ khá nhiều định dạng file âm thanh từ LossLess FLAC cho đến file MP3 thông thường.

Monospace_Creative_Outlier_ONE_plus_p3.jpg

Phần mềm Sound Blaster Connect app trên smartphone cũng khá dễ dàng để sử dụng điều chỉnh kho nhạc, và chuyển đổi dễ dàng giữa chế độ Bluetooh và MP3 tiện lợi cho người dùng. Phần microphone được tích hợp có chất lượng cao với công nghệ Clearspeech Engine và HD Voice kèm khả năng thu âm đa hướng giúp đàm thoại có chất lượng rõ ràng. Bên trên dây cũng có cụm điều khiển 3 nút cho việc playback và nghe gọi.

Thời lượng pin khi sử dụng chế độ Bluetooth là 7 tiếng và chế độ phát nhạc MP3 lên đến 10 tiếng với thời gian sạc chỉ 2 giờ.

Chiếc tai nghe Creative Outlier ONE Plus hiện tại chỉ được bán thông qua kênh bán hàng trực tuyến của Creative với mức giá 45 bảng Anh (gần 1,4tr VNĐ).

Nguồn: Monospace

Tin liên quan:

Dearear giới thiệu mẫu tai nghe True Wireless mới ... Thị trường các tai nghe true wireless tăng trưởng với một tốc độ chóng mặt, ngoài những ông lớn trong thị trường âm thanh như Sony WF-1000...
Bower&Wilkins PX – đẹp mã liệu có đủ?... Bowers&Wilkins PX là chiếc tai nghe chống ồn mà mình đã rất háo hức chờ đợi dịp cuối năm nay. Đây là chiếc tai nghe mới nhất và là chiếc tai nghe ...
Grado GW100 tai nghe không dây open-back đầu tiên ... Trước đây tại các buổi audio show quốc tế, Grado đã giới thiệu các phiên bản thử nghiệm của chiếc tai nghe không dây đầu tiên của mình. Tuy nhiên ph...