[Munich High End 2018] Cayin ra mắt máy nghe nhạc đầu bảng mới N8

Tại Munich Show 2018 vừa diễn ra, hãng âm thanh Cayin đã ra mắt máy nghe nhạc đầu bảng mới mang tên N8 với nhiều công nghệ nâng cấp hoàn toàn mới.
Cayin ra mắt máy nghe nhạc đầu bảng mới N8 ảnh 1
Cayin N8 được trang bị tới 2 mạch xuất âm thanh, một bán dẫn và một có đèn triode. Phần xử lí tín hiệu số được đảm nhiệm bởi 2 chip DAC Asahi Kasei Microdevices AK4497EQ với khả năng chơi nhạc PCM 64 bit / 768kHz và DSD 512.
Cayin ra mắt máy nghe nhạc đầu bảng mới N8 ảnh 2
Tuy có phần xử lí số rất ấn tượng, nhưng hãng cảm thấy rất tự hào về thiết kế mạch xuất nhạc số đôi. Do có 2 mạch xuất âm, nên máy có 2 chất âm khác nhau với kiểu âm bán dẫn và đèn triode vacuum tube, người dùng có thể tùy chỉnh với gout nghe nhạc của mình.
Cayin ra mắt máy nghe nhạc đầu bảng mới N8 ảnh 3
Cayin N8 có các cổng xuất âm thanh là 3,5mm Lineout, 3,5mm cắm tai nghe và 4,4mm Balanced (chuẩn Sony). Máy hỗ trợ thẻ micro SD tới 512GB và sạc bằng cổng USB Type C mới.
Cayin ra mắt máy nghe nhạc đầu bảng mới N8 ảnh 4
Cayin N8 được hoàn thiện bằng thép cắt CNC chính xác, với 2 mặt được làm bằng kính cường lực Gorilla. Màn hình cảm ứng 3,2 inch TFT-LCD với độ phân giải 360x480px. Cayin N8 sẽ được chính thức bán ra vào tháng 8 với mức giá $2.500 (57 triệu đồng).

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam/Minh Đức

Tin liên quan:

Eminence – Đức Giáo Chủ mới của Wilson Benes... Sau 3 thập kỷ không ngừng khẳng định vị thế kẻ chinh phục trong thế giới hi-end, chàng hiệp sĩ xứ sương mù Wilson Benesch lại làm cả thế giới choáng...
Astell & Kern giới thiệu 2 màu sắc đặc biệt m... Astell & Kern sẽ giới thiệu 2 màu sắc đặc biệt mới là Marine Blue/ Sunshine Red cho máy nghe nhạc AK 70 MKII nhưng chỉ dành riêng cho ...
FiiO trình làng máy nghe nhạc M7 tích hợp chip Sam... FiiO vừa chính thức giới thiệu chiếc máy nghe nhạc cao cấp M7 với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ, hứa hẹn mang lại trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho ngư...