Cận cảnh chiếc điện thoại iPhone SE Plus đẹp không kém cạnh iPhone X

iPhone SE ra mắt lần đầu vào tháng 3 năm 2016, nó sở hữu thiết kế thon gọn, cùng một cấu hình mạnh được cho là tương đương iPhone 6s.

tron mat voi iphone se plus dep khong kem canh iphone x hinh anh 2

Tuy nhiên, từ đó đến nay chưa có phiên bản kế thừa nào của chiếc smartphone này được ra mắt, và người dùng vẫn chờ đợi một model cải tiến không chỉ về ngoại hình mà còn cả hiệu năng.

tron mat voi iphone se plus dep khong kem canh iphone x hinh anh 3

Mặc dù Apple chưa ra mắt iPhone SE phiên bản tiếp theo, nhưng điều đó không ngăn được các nhà thiết kế với những ý tưởng siêu táo bạo cho ra mắt một bản iPhone SE Plus với thiết kế siêu hạng.

tron mat voi iphone se plus dep khong kem canh iphone x hinh anh 4

Các nhà thiết kế tại công ty Curved.de sáng tạo ra một mẫu iPhone SE Plus hoàn toàn mới, với ý tưởng lấy từ iPhone X.

tron mat voi iphone se plus dep khong kem canh iphone x hinh anh 5

iPhone SE Plus concept này vẫn có bộ khung tương tự như iPhone 5 hoặc 5s, tuy nhiên phần màn hình đã được nâng cấp lên 4,7-inch cùng viền màn hình siêu mỏng.

tron mat voi iphone se plus dep khong kem canh iphone x hinh anh 6

Công nghệ màn hình trên bản iPhone SE này là OLED và có trang bị cả camera TrueDepth nhận diện khuôn mặt. Nó được trang bị công nghệ nhân diện vân tay Touch ID ngay bên dưới màn hình.

tron mat voi iphone se plus dep khong kem canh iphone x hinh anh 7

Ngoài ra, mẫu iPhone nói trên cũng có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau.

tron mat voi iphone se plus dep khong kem canh iphone x hinh anh 8

Điểm đặc biệt là iPhone SE Plus nói trên cũng được trang bị camera đôi ở mặt sau, nhưng đáng tiếc là nó không được trang bị mặt kính để hỗ trợ tính năng sạc không dây.

tron mat voi iphone se plus dep khong kem canh iphone x hinh anh 9

Hy vọng Apple sẽ sớm tung ra phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone SE với thiết kế tương tự phiên bản concept này.

 Nguồn tin: Dân Việt
 

Tin liên quan:

IPhone X dự kiến giá đợt đầu tăng cao do số lượng ... Apple đang cố tình chưa sản xuất hàng loạt iPhone X, điều này có thể khiến giá iPhone X đợt đầu tăng cao.   iPhone X là sản phẩm đư...
Chiêm ngưỡng concept iPhone XS và iPhone X Plus tu... Chiêm ngưỡng concept iPhone XS và iPhone X Plus tuyệt đẹp được chia sẻ bởi Curved Labs qua video 360 độ. Theo giới phân tích, trong tương lai...
Cảm biến của iPhone 8 có thể nhận dạng khuôn mặt n...  Thời điểm này, chúng ta có thể đã có kết luận khá rõ ràng rằng cả hai công ty công nghệ sừng sỏ là Apple lẫn Samsung đều sẽ không phải là người ...

Bình luận: